TOP 2 Cách làm giảm độ pH trong nước hồ bơi cực Hiệu Quả

Ngày đăng: 08/10/2019

2 cach giam do ph trong nuoc

 

Nồng độ pH tăng cao gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến nước hồ bơi, là điều kiện thích hợp để vi khuẩn, rêu tảo phát triển. Cách làm giảm độ pH trong nước không khó nhưng cần dùng đúng loại hóa chất, đúng liều lượng. 

 

Bài viết này Kidopool xin gửi đến bạn đọc TOP 2 cách giảm nồng độ pH trong nước hồ bơi siêu hiệu quả và an toàn cùng hướng dẫn chi tiết cách thực hiện đúng kỹ thuật là như thế nào nhé.

 

Bài liên quan:

>> Hóa chất làm giảm nồng độ pH tại Kidopool

>> Cách xử lý nước có độ pH cao chưa bao giờ dễ đến thế

>> Tìm hiểu chi tiết nồng độ pH là gì? Ảnh hưởng của pH không phù hợp đến sức khỏe con người

 

Giới thiệu 2 cách giảm độ pH trong nước

 

Hóa chất dưới đây đều đang có bán tại Kidopool, nếu như bạn có nhu cầu mua, nhận báo giá hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ trực tiếp 0987.090.656.

 

Cách 1: Giảm độ pH trong nước với hóa chất pH minus

 

pH minus hay còn gọi là pH- là sản phẩm được sản xuất chuyên dụng cho việc điều chỉnh, làm giảm pH nước hồ bơi mà không làm thay đổi các đặc tính ban đầu khác. 

 

+ Ưu điểm: Hiệu quả nhanh, tối ưu, tiết kiệm và cực kỳ an toàn. Đặc biệt cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc ước tính liều lượng dựa vào hướng dẫn in trên bao bì rồi rắc trực tiếp xuống nước hồ bơi là được.

+ Nhược: Có lẽ nó đến từ giá thành khác cao, không nhiều đơn vị cung cấp hóa chất này.

 

>> Chi tiết sản phẩm: pH minus

  

Cách 2: Giảm nồng độ pH trong nước bằng axit HCl 32%

 

Rất phổ biến hiện nay, hóa chất HCl 32% luôn là giải pháp xử lý nước hàng đầu được lựa chọn để giảm pH. Một số đặc điểm của nó được nêu dưới đây:

 

+ Ưu điểm: Chi phí hợp lý, hiệu quả tối ưu, đáp ứng nhanh và dễ sử dụng, chúng ta chỉ cần ước lượng

+ Nhược: Cần thực hiện cẩn thận bởi axit là một hóa chất nguy hiểm, không thêm trực tiếp khi có người đang ở dưới hồ bơi. 

 

>> Chi tiết sản phẩm: HCl 32%

 

Trên đây là 2 cách giảm độ pH trong nước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và đó cũng là cách giảm pH nhanh và hiệu quả mà chúng tôi dùng để xử lý cho các khách hàng có nhu cầu. Mọi thông tin khác mời liên hệ Hotline để được tư vấn Miễn Phí.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ