Có nên mua áo phao cứu sinh nhập khẩu không?

Ngày đăng: 16/01/2020

Chuộng hàng ngoại - xu hướng không còn xa lạ với người Việt trong vài năm trở lại đây. Không chỉ các mặt hàng như mỹ phẩm, sữa, thuốc,... mà ngay cả các thiết bị cứu hộ như áo phao cứu sinh, người tiêu dùng vẫn có tư tưởng chọn hàng nhập khẩu.

 

Vậy có nên áo phao bơi nhập khẩu không? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

 

So sánh xem áo phao cứu sinh nhập khẩu và hàng Việt Nam 


 conenmuaaophaocuusinhnhapkhaukhong1

Hình ảnh áo phao cứu sinh nhập khẩu và Việt Nam

1. Giống nhau:

 

Đều phải đáp ứng yêu cầu của pháp luật quy định bao gồm: 

 

+ Thiết kế: Được thiết kế theo kiểu VEC, một thân trước và một thân sau, thân trước được chia thành 02 vạt, mỗi vạt một tấm liền, thân sau là một tấm liền, vật liệu phản quang được gắn theo quy định. Có chốt khóa mở áo tiện lợi và dây đai được may xung quanh. Đặc biệt, mỗi áo phao bơi phải có một chiếc còi được buộc chắc với áo bằng một sợi dây

+ Chất liệu: Áo được may bằng lớp vải Polyethylene cao cấp, chống thấm nước, chống thấm hơi, cản gió tối ưu, chống tia UV và ăn mòn bởi hóa chất. Phần lõi xốp được làm từ mút xốp Foam trọng lượng nhẹ, dễ nổi.

 

+ Màu sắc: Thường sử dụng các màu sắc nổi bật như đỏ, cam,...2. Khác nhau: 

 

+ Hàng Việt Nam: có lợi thế về giá, khi chỉ bán ra với mức giá thành dưới 100 nghìn đồng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người tiêu dùng.

 

+ Hàng nhập khẩu: Sản phẩm áo phao được nhập khẩu chắc chắn sẽ có giá thành không hề rẻ, so với áo phao bơi cứu sinh tại Việt Nam thì bạn có thể mua được mấy cái. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, áo phao bơi nhập khẩu có kiểu dáng đẹp và thời trang hơn hàng nội địa.

 

Có nên mua áo phao cứu sinh nhập khẩu nữa không?

 

Thứ nhất: Qua những so sánh trên, bạn có thể dễ dàng thấy rằng áo phao cứu sinh nhập khẩu và hàng Hàng Việt đều có chất lượng tương đương nhau, chỉ khác nhau về giá thành. Vậy lý do gì mà bạn phải bỏ ra số tiền đắt hơn để mua những chiếc phao nhập khẩu chỉ vì chúng có kiểu dáng đẹp và thời trang trong khi đó cái quan trọng nhất là đảm bảo an toàn.

 

Thứ hai: Có phải hàng nhập khẩu lúc nào cũng chất lượng không? Khi mà thị trường hiện nay, hàng thật - giả lẫn lộn thì không có gì khẳng định được chất lượng của sản phẩm nhập khẩu tốt hơn hàng nội địa. Nhiều người “tiền mất tật mang” cũng vì sở thích “sính ngoại” này. 

 

=> Tóm lại, bạn không nên mua áo phao cứu sinh nhập khẩu từ thị trường nước ngoài khi chính nước mình cũng sản xuất và đảm bảo đầy đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của pháp luật.

 

>> Xem thêm: Địa chỉ mua áo phao cứu sinh tại Hà Nội chất lượng, giá tốt


Chắc hẳn, giờ bạn đã tìm ra câu trả lời có nên mua áo phao cứu sinh nhập khẩu không rồi chứ? Nếu bạn đang có nhu cầu mua áo phao cứu hộ, hãy liên hệ số điện thoại 0987.090.656 hoặc đến cửa hàng tại địa chỉ 17B, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Bắc Từ Liêm - Hà Nội để kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm nhé.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ