Ông Marco Schneider đại diện thương hiệu Midas đến thăm quan và làm việc tại Hanteco

Ngày đăng: 09/04/2019

Ngày 26/3/2018, Công ty Hanteco Việt Nam đã vinh dự đón tiếp Ông Marco Schneider - Giám đốc kinh doanh đại diện thương hiệu Midas đến thăm văn phòng công ty và trực tiếp trao đổi công việc

 dai-dien-thuong-hieu-midas-tham-quan-va-lam-viec-tai-hanteco-3

Lần thứ 3 đại điện thương hiệu Midas đến thăm và làm làm việc tại Hanteco


Đây là lần thứ 3, sau một năm hợp tác làm việc, Ông Marco đại diện thương hiệu Midas đã trở lại thăm công ty Hanteco và trực tiếp trao đổi những kế hoạch mới trong năm 2019.

 

Trực tiếp đón tiếp và làm việc với đại diện thương hiệu thiết bị bể bơi Midas, ông Ngọ Văn Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hanteco Việt Nam đã có buổi làm việc và chia sẻ nhiều vấn đề về sản phẩm, kinh doanh, thương hiệu nhằm đóng góp cho sự phát triển giữa hai bên.


 dai-dien-thuong-hieu-midas-tham-quan-va-lam-viec-tai-hanteco-1

Ông Ngọ Văn Tuấn (Giám đốc) chụp ảnh với đại diện Midas tại cửa công ty


Trong lần gặp gỡ này, 2 bên đã giải quyết được những hạn chế và cố gắng thực hiện những điểm mạnh để phát triển mạnh mẽ những sản phẩm thiết bị bể bơi mang thương hiệu Midas quảng bá rộng khắp trên toàn thị trường Việt trong năm 2019. Đại diện Midas và Hanteco cùng cam kết mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu đến tay người tiêu dùng Việt.


 dai-dien-thuong-hieu-midas-tham-quan-va-lam-viec-tai-hanteco-2

Cái bắt tay thể hiện sự gắp kết bền chặt giữa 2 bên


Cuộc gặp mặt trao đổi và làm việc trong không khí vui vẻ, thoải mái, gần gũi, kéo hai đơn vị gần hơn với nhau hơn. Hãy cùng Hanteco theo dõi chặng đường phát triển sản phẩm thiết bị bể bơi mang thương hiệu Midas trong thời gian tới nhé

………………………………….

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

******* 

Địa chỉ: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội 

Hotline: 0987.090.656 - 0972.003.001 

Website: Kidopool.vn  

Email: info@hanteco.vn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ