DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ, XÂY DỰNG, GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ BỂ BƠI

Ngày đăng: 18/01/2020

tu van giai phap cong nghe be boi

 

Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng, công nghệ xử lý nước tối ưu nhất, Kidopool chính thức cung cấp DỊCH VỤ THIẾT KẾ - TƯ VẤN CÔNG NGHỆ 24/7 với các hạng mục như sau.  

 

1. Tư vấn xây dựng & thiết kế

 

Kinh doanh hồ bơi đang là bước đi chiến lược dài hạn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi rút vốn cực nhanh, lợi nhuận lớn. Nếu như bạn hay doanh nghiệp đang có nhu cầu xây dựng bể bơi? Cần hoạch định công việc, chi phí, lên ý tưởng,.. Hãy liên hệ Kidopool để nhận tư vấn.

 

2. Thiết kế bản vẽ 3D

 

Đáp ứng một số yêu cầu kỹ hơn về tư vấn xây dựng, Kidopool cung cấp dịch vụ thiết kế bản vẽ mô hình 3D dựa trên kích thước được đo thực tế qua khảo sát công trình hay do khách cung cấp.

 

>> Một số bản thiết kế các dự án trước do Kidopool thực hiện

  

3. Tư vấn công nghệ

 

Dựa trên thông tin, nhu cầu, mục đích sử dụng mà khách hàng cung cấp các tư vấn viên sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp công nghệ phù hợp nhất. 

 

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng DỊCH VỤ

 

1) Nắm được các thông tin cần thiết về vấn đề đang quan tâm từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế.

 

2) Ý tưởng được trình bày qua bản vẽ 3D (nếu có yêu cầu) mang lại nhiều thông tin cho khách hàng để có cái nhìn trực quan hơn.

 

3) Được tiếp cận các giải pháp xử lý nước hàng đầu hiện nay và nhận tư vấn công nghệ tối ưu hiệu suất, chi phí, tính phù hợp nhu cầu, mục đích, loại hình bể bơi từ chuyên gia.

 

4) Nếu mua sản phẩm thiết bị bể bơi tại Kidopool khách hàng có thể yên tâm 100% về chất lượng. Các mặt hàng chính hãng Midas, Kripsol, Emaux, Minder,.. đều được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối về Việt Nam với mức giá hấp dẫn.

 

5) Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu thật sự, mua và sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi Kidopool.

 

Đến với Kidopool khách hàng luôn được trải nghiệm những Dịch Vụ tốt nhất, chuyên nghiệp và đặc biệt là tiết kiệm. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline tư vấn 0987.090.656 (HN) hoặc 0986.365.003 - 0988.369.006 (HCM).

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ