Bài viết hướng dẫn

Quy trình xử lý nước hồ bơi chuyên nghiệp với hóa chất?

 27/07/2019

Xử lý nước bể bơi là một hoạt động diễn ra thường xuyên trong suốt quá trình hồ bơi hoạt động. Để tiết kiệm thời gian, giảm thiểu khả năng sai sót dẫn tới các vấn đề không mong muốn người ta thường tuân theo một quy trình xử lý nước bể bơi tiêu chuẩn nào đó. Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo ngay dưới đây.

Học cách xử lý triệt để tảo xanh với 5 bước cực kỳ quan trọng

 25/07/2019

Tảo xanh (hay tảo lam) là một loại tảo độc, nó thường xuất hiện trong các môi trường nước như ao nuôi tôm cá, hồ bơi, bể nước,.. Chúng rất dễ bùng phát và nở rộ nếu không biết cách kiểm soát và xử lý Tảo xanh sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cách chọn máy lọc nước hồ bơi cho gia đình với #03 bước đơn giản

 15/07/2019

Chọn sai bộ lọc, nước hồ bơi sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn, xuất hiện rêu tảo, bị đục, đổi màu,... Ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, sức khỏe người bơi, tốn nhiều tiền, thời gian, công sức cho việc xử lý... Vậy làm sao để chọn được máy lọc nước hồ bơi gia đình phù hợp với dung tích bể hay một con bơm? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc đó cho bạn.

Đây là lý do nước hồ bơi của bạn bị đục? Hướng dẫn A - Z các cách xử lý nước hồ bơi bị đục

 09/07/2019

Bài chia sẻ này là tổng hợp tất cả các kiến thức, kinh nghiệm xử lý nước bể bơi mà Kidopool muốn gửi tới bạn đọc để bạn có được một khái niệm chính xác về nước hồ bơi bị đục là như thế nào, nguyên nhân, cách xử lý và phòng tránh.

Cách nhanh nhất cho bạn để xử lý nước hồ bơi có độ pH cao

 08/07/2019

Nước có nồng độ pH cao là một vấn đề khá thường xuyên và dễ xảy ra ở trong mọi lĩnh vực như bể bơi, nuôi trồng thủy sản, ao hồ, bể cá,.. Môi trường pH cao không thuận lợi cho việc xử lý nước, rong rêu tảo dễ xuất hiện gây hiện tượng nước đục, ô nhiễm,...
1

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ