Bài viết hướng dẫn

[KIDOPOOL BOOK] TỔNG HỢP BÀI HƯỚNG DẪN - KIẾN THỨC BỂ BƠI

 01/11/2019

Bao gồm tất cả CÁC BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN bổ ích, thú vị, cần thiết được Kidopool chia sẻ trên website. Giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tài liệu về bể bơi.

Cách mặc Áo phao cứu sinh chỉ với 3 bước & Một số lưu ý

 02/10/2019

Cách mặc áo phao cứu sinh khá đơn giản nhưng do chủ quan nên chúng ta thường bỏ qua một vài bước quan trọng. Vậy bạn đã mặc áo phao đúng cách chưa? Để biết, mời xem chi tiết trong phần hướng dẫn cụ thể từng bước quy trình bên dưới.

Hướng dẫn đầy đủ quy trình thay cát lọc cho hồ bơi

 25/09/2019

Bình lọc chỉ là một thiết bị chứa nước không hơn không kém, còn Cát lọc mới là phương tiện chính tham gia vào quá trình làm sạch cho nguồn nước bể bơi. Chính vì vậy, muốn duy trì nước bể bơi trong sạch, ít phải dùng đến hóa chất, tiết kiệm chi phí xử lý vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng,.. hãy nên chú ý thay cát cho bình lọc theo định kỳ.

Hướng dẫn vệ sinh bình lọc cát hồ bơi hiệu quả (CÓ KÈM ẢNH)

 20/09/2019

Bình lọc cát được ví như "quả thận" trong cơ thể con người, thiết bị này quyết định đến 80% chất lượng nước của một hồ bơi. Vì vậy, nếu không bảo trì bình lọc cát hồ bơi đúng cách, theo định kỳ thì nguồn nước của bạn sẽ mau chóng nhiễm bẩn và kèm theo đó là một chuỗi hệ lụy gây tốn kém thời gian, tiền bạc, công sức,..

Thi công ốp lát gạch mosaic hồ bơi với 5 bước đơn giản

 26/08/2019

Gạch mosaic là vật liệu trang trí ốp lát số 1 cho hồ bơi bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống thấm tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lau chùi vệ sinh,.. Bài viết dưới đây sẽ nói về cách thi công ốp lát gạch mosaic đúng quy chuẩn là như thế nào, những trọng tâm cần lưu ý khi thực hiện ốp lát gạch mosaic bể bơi.

Quy trình xử lý nước hồ bơi chuyên nghiệp với hóa chất?

 27/07/2019

Xử lý nước bể bơi là một hoạt động diễn ra thường xuyên trong suốt quá trình hồ bơi hoạt động. Để tiết kiệm thời gian, giảm thiểu khả năng sai sót dẫn tới các vấn đề không mong muốn người ta thường tuân theo một quy trình xử lý nước bể bơi tiêu chuẩn nào đó. Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo ngay dưới đây.

Học cách xử lý tảo xanh triệt để 99% với 5 bước cực kỳ quan trọng

 25/07/2019

Tảo xanh (hay tảo lam) là một loại tảo độc, nó thường xuất hiện trong các môi trường nước như ao nuôi tôm cá, hồ bơi, bể nước,.. Chúng rất dễ bùng phát và nở rộ nếu không biết cách kiểm soát và xử lý Tảo xanh sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cách chọn máy lọc nước hồ bơi cho gia đình với #03 bước đơn giản

 15/07/2019

Chọn sai bộ lọc, nước hồ bơi sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn, xuất hiện rêu tảo, bị đục, đổi màu,... Ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, sức khỏe người bơi, tốn nhiều tiền, thời gian, công sức cho việc xử lý... Vậy làm sao để chọn được máy lọc nước hồ bơi gia đình phù hợp với dung tích bể hay một con bơm? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc đó cho bạn.

Đây là lý do nước hồ bơi của bạn bị đục? Hướng dẫn A - Z các cách xử lý nước hồ bơi bị đục

 09/07/2019

Bài chia sẻ này là tổng hợp tất cả các kiến thức, kinh nghiệm xử lý nước bể bơi mà Kidopool muốn gửi tới bạn đọc để bạn có được một khái niệm chính xác về nước hồ bơi bị đục là như thế nào, nguyên nhân, cách xử lý và phòng tránh.

Cách nhanh nhất cho bạn để xử lý nước hồ bơi có độ pH cao

 08/07/2019

Nước có nồng độ pH cao là một vấn đề khá thường xuyên và dễ xảy ra ở trong mọi lĩnh vực như bể bơi, nuôi trồng thủy sản, ao hồ, bể cá,.. Môi trường pH cao không thuận lợi cho việc xử lý nước, rong rêu tảo dễ xuất hiện gây hiện tượng nước đục, ô nhiễm,...
1 2 >

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ