Những thiết bị bể bơi phải sắm khi xây dựng bể bơi gia đình mà bạn không thể bỏ qua

thiet bi be boi gia dinh

 

Lên kế hoạch trước những thiết bị bể bơi gia đình cần mua khi xây dựng giúp bạn dự tính chính xác chi phí phải bỏ ra. Để tránh mua những thiết bị bể bơi không cần thiết khi xây dựng bể bơi gia đình thì mời bạn tham khảo "5 thiết bị bể bơi gia đình không thể thiếu" trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

 

1. THIẾT BỊ LỌC NƯỚC BỂ BƠI CHO GIA ĐÌNH

 

Bình lọc được ví như trái tim của hồ bơi, nó đảm nhiệm công việc giữ lại sạn, cặn, tạp chất, xác rêu tảo lẫn trong nước ==> Giúp nước sạch khuẩn và an toàn trở lại như lúc ban đầu. Đây là một thiết bị chủ lực trong xử lý nước tuy nhiên bạn vẫn còn có thể tham khảo: Máy lọc nước bể bơi thông minh, bộ lọc di động cartridge cho gia đình.

 

Đi kèm với bình lọc là phương tiện lọc như: cát và van chức năng. Trong đó:

 

+ Cát có thể là cát thạch anh hay cát thủy tinh hoạt tính, đây là 2 loại cát cao cấp phổ biến nhất hiện nay bởi khả năng lọc sạch vượt trội. Mời click hình ảnh xem chi tiết 2 loại cát này:

 

cát lọc thủy tinh hoạt tính cát lọc thạch anh

 

Van thì bao gồm 6 chức năng là những chế độ vận hành chuyên dụng như: lọc thông thường, xả bỏ, rửa ngược, rửa xuôi, khuấy, đóng. Tham khảo các mẫu van mới nhất TẠI ĐÂY.

 

Để chọn được thiết bị phù hợp, đảm bảo lọc hết nước bể bơi trong khoảng 4 - 6 giờ bạn nên tham khảo bài viết "3 bước cơ bản tìm ra thông số bình lọc hồ bơi phù hợp". Click vào link hình ảnh xem những mẫu bình lọc bể bơi cho gia đình tốt nhất. 

 

 

2. THIẾT BỊ BƠM NƯỚC BỂ BƠI GIA ĐÌNH

 

Thiết bị thứ hai không thể thiếu đó là máy bơm, giúp nguồn nước lưu thông dễ dàng từ bể qua bộ lọc rồi lại được trả ra bể.

 

Máy bơm có nhiều loại công suất cho bạn lựa chọn tuy nhiên để dùng cho gia đình, với những kích thước hồ bơi nhỏ thì có thể tham khảo các sản phẩm tại link này: Máy bơm nước bể bơi gia đình

 

3. THIẾT BỊ KHỬ TRÙNG NƯỚC BỂ BƠI

 

thiet bi khu trung nuoc be boi gia dinh

  

Gia đình là những đối tượng người dùng phổ thông, ít kinh nghiệm trong xử lý nước với hóa chất. Nên các thiết bị châm hóa chất tự động (như C100, điện phân muối Mida.Oxi, Chemtrol 250 ORP/pH) là một trong những sản phẩm cực kỳ hữu dụng. Mời click vào link hình ảnh để xem chi tiết:

 

 

4. THIẾT BỊ TRANG TRÍ HỒ BƠI CHO GIA ĐÌNH

   

Để hồ bơi gia đình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các thành viên, là nơi tuyệt vời cho cả nhà sum họp quây quần, giúp nâng tầm giá trị, sự đẳng cấp cho cả khu nhà.. thì những chiếc đèn LED trang trí âm nước hay cây phun massage, vòi phun, thác nước sẽ là những thiết bị, vật dụng phù hợp nhất hiện nay. 

 

Khuyên bạn nên dùng đèn LED công nghệ mới để có tuổi thọ lâu dài hơn, ánh sáng mạnh mẽ hơn và cực kỳ tiết kiệm điện tham khảo chi tiết ở link hình ảnh bên dưới. 

 

   

 

5. THIẾT BỊ VỆ SINH BỂ BƠI GIA ĐÌNH

  

Hồ bơi kinh doanh hay gia đình đều cần phải vệ sinh định kỳ và một bộ dụng cụ không thể thiếu đó là: Chổi cọ, bàn hút đáy, vợt rác, sào nhôm, ống mềm. Đừng quên robot vệ sinh cũng là một thiết bị bể bơi gia đình được rất nhiều người sử dụng. Và đây là nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn muốn: https://bit.ly/2k1fyI0

 

Trên đây là 5 thiết bị cho hồ bơi gia đình mà bạn không nên bỏ qua khi nghĩ đến việc có một công trình bể bơi trong tại nhà. Kidopool là đơn vị cung cấp hàng đầu các thiết bị bể bơi chính hãng giá cực tốt, miễn phí vận chuyển theo quy định của công ty. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về số hotline để được hỗ trợ trực tiếp.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ