Chính sách bảo mật thông tin

KIDOPOOL.VN cam kết bảo mật thông tin riêng tư của Quý khách hàng theo đúng những điều lệ “chính sách bảo mật thông tin” quy định dưới đây.

1. Thu thập thông tin cá nhân


  • Thông tin khách hàng được thu thập qua website KIDOPOOL.VN để phục vụ:
  • Hỗ trợ mua sản phẩm - tư vấn thắc mắc cho khách hàng
  • Cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm, thông tin khác
  • Xử lý & nâng cấp nội dung – giao diện cho Website
  • Thực hiện quảng bá nội dung liên quan sản phẩm và dịch vụ của Kidopool.vn


2. Sử dụng thông tin cá nhân


KIDOPOOL.VN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin”.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân


Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài ngoại trừ một trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân khác.

4. Bảo mật thông tin cá nhân


Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, KIDOPOOL.VN cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. 

Tuy nhiên không một dữ liệu nào truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

5. Thay đổi về chính sách


Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của KIDOPOOL.VN cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. 

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại KIDOPOOL.VN, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại KIDOPOOL.VN. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và t ham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

6. Thông tin liên hệ


Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật thông tin” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: info@hanteco.vn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ