Quy định và hình thức thanh toán

Để thuận tiện cho việc mua nhận hàng của khách hàng, HANTECO đưa ra những quy định và áp dụng 3 hình thức thanh toán như sau:

1.Quy định về hình thức thanh toán

1.1. Thanh toán tiền mặt

- Hanteco áp dụng phương thức giao hàng thanh toán tiền mặt với những khu vực hỗ trợ giao hàng trực tiếp, miễn phí trong nội thành, hoặc khách hàng mua hàng trực tiếp tại những địa điểm giao dịch của công ty.

- Với phương thức thanh toán tiền mặt khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên các kênh bán hàng online, website của Hanteco hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên sẽ tiếp nhận và xác nhận đơn đặt hàng, xuất hàng và thông báo thời gian giao hàng với khách hàng.

- Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên trực tiếp giao hàng hoặc những nhân viên bán hàng tại địa điểm giao dịch của Hanteco, sau khi tiến hành kiểm tra hàng và nhận hóa đơn thanh toán.

- Khách hàng thanh toán đúng số tiền ghi trên hóa đơn, nếu có bất cứ thắc mắc. Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng hoặc gọi điện thoại trực tiếp, Hanteco sẽ hỗ trợ, giải đáp và xử lý thông tin cho khách hàng.

2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

Với phương thức này, áp dụng đối với những khách hàng trực tiếp đến tại công ty HANTECO để chọn mua sản phẩm, thiết bị tại địa chỉ Số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

3. Phương thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Phương thức thanh toán qua ngân hàng, được HANTECO áp dụng với những khách hàng nằm ngoài khu vực hỗ trợ giao dịch hàng hóa trực tuyến và đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Thông tin tài khoản ngân hàng Công ty:

- Tên tài khoản: Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ HANTECO Việt Nam.

- Mã số thuế: 0107702770

- Số tài khoản: 113 000 195 806

- Chi Nhánh: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Hà Thành.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về quy định và hình thức thanh toán khi mua hàng của HANTECO. Để có thêm thông tin hoặc thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

***

Địa chỉ: Số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0986.520.008 - 0972.003.001

Facebook: https://www.facebook.com/Hanteco/

Email: info@hanteco.vn – Website: http://hanteco.vn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ