Hoàn thiện cung cấp, lắp đặt thiết bị và xử lý nước tại bể bơi gia đình Cô Bảo - Sóc Sơn

Tiếp tục cuộc hành trình đem bể bơi đến gần hơn với mỗi gia đình Việt Nam, Công ty Hanteco Việt Nam đã cung cấp và lắp đặt các thiết bị bể bơi và xử lý nước cho bể bơi gia đình cô Bảo - Sóc Sơn - Hà Nội. Sau thời gian ngắn thi công, xử lý công trình đã hoàn thiện và bàn giao để các thành viên trong gia đình có được thời gian bơi lội, thư giãn tuyệt vời nhất.


 cung-cap-lap-dat-thiet-bi-va-xu-ly-nuoc-be-boi-co-bao-soc-son-1

Bể bơi được lắp đặt hệ thống đèn led 12W ánh sáng trắng ấm

Công trình bể bơi gia đình cô bảo có kích thước 12m, rộng 7m được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho hoạt động của bể, gồm các thiết bị: 

+ Đèn led bể bơi 12W màu trắng ấm - kích thước 28cm ( số lượng 6 chiếc)

+ Cầu thang inox 3 bậc thương hiệu Kripsol

+ Hệ thống lọc nước bể bơi

 

Với thiết kế đặc biệt của bể, Hanteco đã tư vấn cho cô Bảo nên sử dụng Skimmer thay thế cho rãnh tràn và không cần xây dựng bể cân bằng.


 cung-cap-lap-dat-thiet-bi-va-xu-ly-nuoc-be-boi-co-bao-soc-son-2

cung-cap-lap-dat-thiet-bi-va-xu-ly-nuoc-be-boi-co-bao-soc-son-3

Hệ thống đường ống và phòng máy được lắp đặt tại công trình bể bơi cô Bảo

Với kích thước 12x7m, Hanteco tư vấn cô Bảo lựa chọn bình lọc bể bơi Midas MIDA.Carbon D900 kết hợp với máy bơm KS EVO của Kripsol với công suất lọc phù hợp với bể. 

 

Sở hữu một bể bơi không đơn thuần dừng lại ở việc xây dựng bể, cấp nước, lắp đặt hệ thống lọc và vận hành bể bơi, mà nó còn kéo theo vô vàn vấn đề cần giải quyết. Trong đó, việc xử lý nước bể bơi là một trong những vấn đề khiến các chủ hồ bơi đau đầu nhất. Bởi có khá nhiều vấn đề xảy ra với nước cấp vào bể bơi như nước bể bơi bị đục, có nhiều rêu tảo trong nước, độ pH cao, sau khi thêm Clo nước bể bị thay đổi màu sắc… 

 cung-cap-lap-dat-thiet-bi-va-xu-ly-nuoc-be-boi-co-bao-soc-son-4
Nước bể bơi bị ô nhiễm xuất hiện rêu tảo

 cung-cap-lap-dat-thiet-bi-va-xu-ly-nuoc-be-boi-co-bao-soc-son-5

cung-cap-lap-dat-thiet-bi-va-xu-ly-nuoc-be-boi-co-bao-soc-son-6

Nhân viên kỹ thuật của Hanteco đang thực hiện xử lý hút đáy bể bơi tại công trình

Vấn đề bể bơi của Cô Bảo - Sóc Sơn đang gặp phải là nguồn nước cấp vào bể có hiện tượng xuất hiện nhiều bọt khí, màu nước xanh đậm và xuất hiện nhiều rêu tảo trong nước. Đội ngũ chuyên viên của Hanteco đã lấy mẫu nước về xử lý và tìm ra liều lượng hóa chất phù hợp để làm trong nước và loại bỏ các vấn đề rêu tảo. Và đây là thành quả....


cung-cap-lap-dat-thiet-bi-va-xu-ly-nuoc-be-boi-co-bao-soc-son-7

Đây là hình ảnh bể bơi sau khi được xử lý và bàn giao cho chủ đầu tư

Bể bơi đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng, hứa hẹn sẽ đem đến cho gia đình cô Bảo những giờ phút bơi lội và thư giãn nhất. Chúc cô và gia đình luôn có nhiều sức khỏe và may mắn và luôn tin tưởng ủng hộ Hanteco Việt Nam.

 

Nếu bạn đang có mong muốn xây dựng bể bơi cho riêng mình, hãy để Hanteco hiện thực hóa giúp bạn nhé. Mọi thông tin xin liên hệ tới số hotline: 0986.520.008 - 0987.090.656. Hoặc liên hệ tới website: http://kidopool.vn.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ