Hoàn thiện dự án bể bơi gia đình anh Hán - KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Kidopool cung cấp, lắp đặt các thiết bị phụ kiện hoàn thiện công trình bể bơi gia đình anh Hán tại KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội và nhận được sự hài lòng từ phía gia đình. Hãy cùng ngắm nhìn lại toàn không gian bể bơi tuyệt đẹp sau hoàn thiện tại đây bạn nhé.


 du-an-be-boi-gia-dinh-anh-han-kdt-tan-tay-do-dan-phuong-ha-noi-1

Bể bơi gia đình anh Hán - KĐT Tây Đô sau khi hoàn thiện

Nằm ở vị trí đắc địa và là một trong những mục tiêu phát triển lớn mạnh, được coi như một sợi dây liên kết khu vực Đan Phượng với Thủ Đô Hà Nội, chung cư Tân Tây Đô sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại đáng mơ ước của rất nhiều gia đình

Anh Hán và gia đình sở hữu một căn hộ tại chung cư Tân Tây Đô với diện tích không gian thoáng rộng, anh Hán mong muốn tạo cho gia đình mình một bể bơi vui chơi, giải trí sau những ngày, những giờ làm việc căng thẳng. Bởi vậy anh đã tìm đến Hanteco nhờ tư vấn, lắp đặt các thiết bị cần thiết để hoàn thiện bể bơi của gia đình mình.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công xây dựng bể bơi, Kidopool đã tư vấn tận tình cho anh Hán về quy trình thiết kế, lắp đặt các phụ kiện cần thiết cho một bể bơi đẹp, an toàn, nơi mà anh muốn dành tình yêu thương cho các thành viên bé nhỏ và người thân của mình có được những giây phút vui chơi, thư giãn tuyệt vời nhất.


Những hạng mục mà Kidopool đã cung cấp cho bể bơi của gia đình anh Hán gồm: Gạch ốp lát bể bơi, hệ thống massage, sục khí cùng với thiết kế, lắp đặt các jet massage, cây phun nước tạo cảm giác massage cực dễ chịu, chắc chắn cả gia đình anh Hán sẽ có được những giây phút giải trí, thư giãn đầy lý tưởng.


Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về công nghệ lắp đặt và cần lựa chọn các món phụ kiện, thiết bị để hoàn thiện công trình hồ bơi đẹp, tiện nghi cho gia đình mình. Hãy liên hệ trực tiếp Kidopool để được tư vấn ngay hôm nay nhé, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


----------------------------------------


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

***

Địa chỉ: Số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0987.090.656 - 0972.003.001

Facebook: https://www.facebook.com/Hanteco/

Email: info@hanteco.vn – Website: Kidopool.vn

 

Trân trọng! 

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ