Dự án cung cấp thiết bị bể bơi tại Khách sạn TAM COC SUNSHINE - Ninh Bình

Tam Cốc - Ninh Bình được biết đến với những thắng cảnh đẹp và là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Tại đây chủ đầu tư anh Thắng đã xây dựng bể bơi tại khách sạn của gia đình mình để phục vụ khách du lịch, mong muốn mang lại cho khách đến có được những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Anh đã tham khảo và tìm hiểu, lựa chọn Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hanteco Việt Nam làm đối tác. Hãy cùng chúng tôi điểm lại quá trình hoàn thiện dự án này nhé.


 du-an-cung-cap-thiet-bi-be-boi-khach-san-tam-coc-sunshine-1

Khai trương Khách sạn Tam Coc Sunshine Hotel

Tại Khách sạn TAM COC SUNSHINE HOTEL, của chủ đầu tư anh Thắng có sở hữu bể bơi với kích thước 15 x 4m chuyên phục vụ du khách tới nghỉ dưỡng, tham quan tại đây. 

 

Khách sạn TAM COC SUNSHINE đặt ra tiêu chí: “Đem sự hài lòng đến với tất cả quý khách hàng”, chính vì vậy bể bơi ở đây luôn chú trọng tới chất lượng và dịch vụ. Không chỉ phục vụ nhu cầu cho du khách trong nước tới nghỉ ngơi, thư giãn mà bể bơi của chủ đầu tư anh Thắng còn là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách nước ngoài dừng chân và trải nghiệm dịch vụ. 


 du-an-cung-cap-thiet-bi-be-boi-khach-san-tam-coc-sunshine-2

du-an-cung-cap-thiet-bi-be-boi-khach-san-tam-coc-sunshine-3

Hình ảnh bể bơi tại khách sạn Tam Coc Sunshine Hotel

Ngoài tư vấn công nghệ, cung cấp các thiết bị cho hệ thống lọc bể bơi cũng như thiết bị vệ sinh hồ bơi, Hanteco còn hỗ trợ cung cấp hóa chất và xử lý nước hồ bơi tại dự án. Mức đầu tư anh Thắng sử dụng cho công trình này là khoảng 44.000.000 đồng, chi phí này bỏ ra hứa hẹn đem đến cho khách hàng của anh dịch vụ bơi lội tiện nghi nhất.

 

>> Các loại Hóa chất xử lý nước hồ bơi được sử dụng cho bể bơi anh Thắng - Sunshine.

 

Bể bơi đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng, hứa hẹn sẽ đem đến cho gia đình anh Thắng nguồn thu cao trong thời gian tới. Chúc anh và gia đình luôn có nhiều sức khỏe và may mắn trong kinh doanh và luôn tin tưởng ủng hộ Hanteco Việt Nam.

 du-an-cung-cap-thiet-bi-be-boi-khach-san-tam-coc-sunshine-5

du-an-cung-cap-thiet-bi-be-boi-khach-san-tam-coc-sunshine-4

Bể bơi tại khách sạn của Anh Thắng đã đi vào hoạt động và thu hút nhiều khách nước ngoài

Nếu bạn đang có mong muốn xây dựng bể bơi cho riêng mình, hãy để Hanteco hiện thực hóa giúp bạn nhé. Mọi thông tin xin liên hệ tới số hotline: 0986.520.008 - 0987.090.656. Hoặc liên hệ tới website: http://kidopool.vn..

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ