Dự án lắp đặt cây nấm hồ bơi kinh doanh chủ đầu tư Anh Tính- Tương Dương, Nghệ An

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi cho các công trình, dự án nhanh chóng và kịp thời. Kidopool luôn khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như sự tâm huyết với công trình mình sẽ thi công và lắp đặt. Dự án hồ bơi kinh doanh chủ đầu từ Anh Tính ở Tương Dương, Nghệ An đã tin tưởng lựa chọn Kidopool là đơn vị cung cấp phụ kiện trang trí cây nấm hồ bơi nhằm tăng thêm thu hút và bắt mắt hơn cho hồ bơi của mình.


 du-an-lap-dat-cay-nam-ho-boi-anh-tinh-tuong-duong-nghe-an-1

Cây nấm được lắp đặt tại vị trí bể bơi dành cho trẻ em tại hồ bơi kinh doanh anh Tính


Với mong muốn tăng thêm giá trị thẩm mỹ và hoàn thiện hồ bơi của mình thu hút được đông đảo khách hàng sử dụng. Anh Tính đã quyết định chọn mua cây nấm hồ bơi tại Kidopool và lắp đặt trong dự án hồ bơi của mình, cụ thể là lắp đặt tại vị trí bể bơi dành cho các bé. 

Khi công trình được hoàn thiện và đi vào sử dụng nhận được sự yêu thích và thu hút đông đảo khách hàng đặc biệt là trẻ em với thiết kế đẹp mắt, độc đáo với cơ chế tự động phun nước của cây nấm hồ bơi.


Ưu điểm nổi bật của cây nấm hồ bơi trong dự án chủ đầu tư anh Tính - Nghệ An


Anh Tính đã tìm hiểu về những ưu điểm, công dụng của cây nấm hồ bơi và quyết định lắp đặt trong bể bơi kinh doanh của mình.


 du-an-lap-dat-cay-nam-ho-boi-anh-tinh-tuong-duong-nghe-an-2

Mẫu cây nấm hồ bơi Kidopool đã cung cấp và lắp đặt tại bể bơi kinh doanh của anh Tính


- Cây nấm hồ bơi được làm từ chất liệu nhựa Composite cao cấp có độ bền và tuổi thọ cao.

- Không bị trầy xước, phai màu, không gây ảnh hưởng tới môi trường lắp đặt, có khả năng chống ăn mòn hóa chất rất tốt, không bị gãy nứt hay biến dạng khi để ngoài trời.

- Sản phẩm được sử dụng và lắp đặt trong mọi không gian hồ bơi, khu vui chơi giải trí, khách sạn, nhà riêng,...

- Có khả năng tự động phun nước với hệ thống chảy tràn vừa phải thu hút, bắt mắt, và có được cảm giác thích thú như bạn đang đứng dưới thác nước tự nhiên.

- Cây nấm phun nước chất liệu Composite cho bể bơi được thiết kế với rất nhiều kích thước từ nhỏ, tầm cỡ trung và lớn với các họa tiết trang trí bắt mặt, màu sắc nổi bật, cho bạn có nhiều lựa chọn thoải mái.

Hoàn thành việc cung cấp và lắp đặt cây nấm hồ bơi kinh doanh của anh Tính thu hút thêm đông đảo người sử dụng, đặc biệt là trẻ em đây được xem như cơ hội lớn cho việc kinh doanh bể bơi của anh Tính cũng như sự hợp tác lâu dài cùng với Kidopool trong việc cung cấp thiết bị bể bơi, phụ kiện bể bơi, hóa chất xử lý nước hồ bơi sau này.


 du-an-lap-dat-cay-nam-ho-boi-anh-tinh-tuong-duong-nghe-an-3

Hình ảnh: Toàn cảnh hồ bơi chủ đầu tư anh Tính đã đi vào hoạt động


Đến với Kidopool bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả bởi chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Tham khảo những dự án Kidopool đã cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt:

>> Dự án cung cấp thiết bị bể bơi công trình Viet Talent - 187 Nguyễn Tuân

>> Kidopool và công trình dự án hoàn thiện khu vui chơi giải trí tại Lào

 

Lời cuối, Kidopool Chúc cho bể bơi kinh doanh của Anh Tính - Tương Dương, Nghệ An sẽ thu hút được đông đảo người tới chơi và thư giãn, giải trí, sớm đem lại nguồn lợi nhuận cho anh, chúc công việc kinh doanh của anh ngày càng thuận lợi suôn sẻ. 

-------------------- MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ----------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

Địa chỉ: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Hotline: 0987.090.656 - 0972.003.001

Website: kidopool.vn 

Email: info@hanteco.vn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ