Thiết kế và thi công dự án bể bơi kết hợp bể sục chị Tri - Khách sạn NoMaddars, Hà Giang

“Hà Giang tháng 12” là mùa của hoa tam giác mạch, mùa của thắng cảnh cao nguyên đá ngày đông sang đối với du khách khắp nơi, nhưng với Hanteco thì Hà Giang tháng 12 lại là thời điểm thi công và hoàn thiện công trình bể bơi và bể sục cho chủ đầu tư chị Tri tại Khách sạn NoMadders - Hà Giang. Công trình hoàn thành hứa hẹn đem đến cho du khách đến đấy sự trải nghiệm bơi lội tuyệt vời trong những ngày hè sắp tới.

Công trình chia ra làm 2 phần là bể sục và bể bơi riêng biệt, được thiết kế theo mô hình thiết kế 3D: 


 thiet-ke-va-thi-cong-du-an-be-boi-be-suc-khach-san-nomaddars-ha-giang-1

thiet-ke-va-thi-cong-du-an-be-boi-be-suc-khach-san-nomaddars-ha-giang-2

Khách sạn NoMadders thuộc xã Phong Quang, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Đây là khách sạn mới với nhiều tiện ích hấp dẫn, chắc chắn thời gian tới sẽ thu hút nhiều du khách tới đây. NoMadders hoạt động với mong muốn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, từ chất lượng cơ sở tới các dịch vụ đi kèm. 

 

Hướng tới mục tiêu đó, chị Tri - chủ đầu tư khách sạn NoMadders quyết định xây dựng bể bơi kết hợp bể sục để đem đến những phút giây thư giãn và giải trí cho khách hàng.

 

Sau khi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu, chị Tri đã liên hệ tới Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hanteco Việt Nam chọn lựa làm đơn vị tư vấn, cung cấp và thi công lắp đặt công nghệ cho công trình của mình. 

 

Khi nhận được lời mời hợp tác và yêu cầu xây dựng, Hanteco đã cử đội ngũ kỹ thuật trực tiếp lên Hà Giang khảo sát công trình và trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để đem đến biện pháp công nghệ tốt nhất. Được sự đồng ý của chủ đầu tư, Hanteco đã cung cấp và thi công toàn bộ các hạng mục công nghệ và ốp lát gạch mosaic bể bơi.


 thiet-ke-va-thi-cong-du-an-be-boi-be-suc-khach-san-nomaddars-ha-giang-3

thiet-ke-va-thi-cong-du-an-be-boi-be-suc-khach-san-nomaddars-ha-giang-7

Hình ảnh bể sục tại công trình khách sạn NoMadders

thiet-ke-va-thi-cong-du-an-be-boi-be-suc-khach-san-nomaddars-ha-giang-4

thiet-ke-va-thi-cong-du-an-be-boi-be-suc-khach-san-nomaddars-ha-giang-5

thiet-ke-va-thi-cong-du-an-be-boi-be-suc-khach-san-nomaddars-ha-giang-6

Hình ảnh thi công xây dựng bể bơi tại khách sạn NoMadders

 

Bể sục có kích thước 2 cạnh là 2 x 2 m, dạng hình quạt, đặc biệt có thiết kế 2 tầng giúp ngồi sục dễ dàng và có vị trí cách biệt với khu vực bể bơi. Các thiết bị cho bể sục phải kể đến là máy bơm massage Emaux 2HP, máy thổi khí con sò 3HP/220V với lưu lượng 300m3/h, hệ thống jet massage và jet thổi khí hỗ trợ massage và tạo bọt khí cho bể sục. Ngoài ra, để cho phép sử dụng bể sục trong những ngày mùa đông, Hanteco đã tư vấn cho chị Tri sử dụng thêm thiết bị gia nhiệt sử dụng cho bể sục công suất 11kW/380V. Ngoài ra, còn có các phụ kiện như đèn led bể bơi và nắp thu đáy. Bể sục có gắn các mắt khí, sử dụng sức nước để tác động massage lên các phần trên cơ thể.

 

Bể bơi tại công trình của chị Tri có hình chữ nhật với chiều dài 11m, rộng 5.8m thích hợp với không gian của khách sạn, hứa hẹn đem đến những giây phút bơi lội thoải mái cho du khách khi tới đây. Hanteco đã tư vấn và tiến hành lắp đặt toàn bộ hệ thống các thiết bị bể bơi và ốp lát gạch mosaic chuyên dụng.

 

Cùng nhìn ngắm toàn bộ công trình sau một thời gian thi công, hoàn thiện: 


 thiet-ke-va-thi-cong-du-an-be-boi-be-suc-khach-san-nomaddars-ha-giang-8

thiet-ke-va-thi-cong-du-an-be-boi-be-suc-khach-san-nomaddars-ha-giang-9

thiet-ke-va-thi-cong-du-an-be-boi-be-suc-khach-san-nomaddars-ha-giang-10

Bể bơi được sử dụng gạch mosaic ốp lát mang lại diện mạo mới

Hanteco hy vọng bể bơi và bể sục tại khách sạn NoMadders sẽ đem lại nguồn thu lớn trong thời gian tới cho chị Tri. Chúc chị nhiều sức khỏe và Hanteco sẽ luôn đồng hành cùng chị trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin về cung cấp, thi công lắp đặt các dự án bể bơi, mời quý khách hàng liên hệ tới số hotline: 0986.520.008.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ