Báo giá các thiết bị vệ sinh bể bơi Midas trên toàn quốc

Mỗi một bể bơi gia đình hay bể bơi kinh doanh để đảm bảo về nguồn nước luôn trong sạch, an toàn công việc vệ sinh luôn nhận được sự chú trọng và quan tâm nhất. Để công việc vệ sinh không mất quá nhiều thời gian cần tới sự hỗ trợ của các thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng, trong bài viết này mời bạn cùng tham khảo báo giá các thiết bị mới nhất của Midas trên toàn quốc nhé.


Tổng hợp những thiết bị vệ sinh bể bơi nhập khẩu chính hãng Midas


Các thiết bị vệ sinh bể bơi được sản xuất nhằm giúp con người thực hiện công việc vệ sinh và làm sạch nhanh chóng, dễ dàng hơn, trả lại nguồn nước trong sạch cho cho các bể bơi. Những thiết bị vệ sinh bể bơi không thể thiếu trong mỗi hồ bơi phải kể tới là: Chổi cọ bể bơi, bàn hút đáy, robot vệ sinh bể bơi tự động, vợt vớt rác, ống mềm, sào nhôm,...Mỗi một thiết bị sẽ mang những chức năng riêng và có sự liên kết với nhau để công việc vệ sinh thực hiện nhanh, hiệu quả hơn.


 bao-gia-thiet-bi-ve-sinh-be-boi-midas-toan-quoc-1

Thiết bị chổi cọ chuyên dụng Midas

Thiết bị robot vệ sinh bể bơi Midas được đánh giá là một trong những thiết bị vệ sinh tự động thông minh nhất hiện nay, gồm rất nhiều những ưu điểm và tính năng nổi trội, thay thế con người việc dọn vệ sinh, làm sạch hồ bơi hiệu quả mà bất cứ thiết bị robot bể bơi nào có được.


 bao-gia-thiet-bi-ve-sinh-be-boi-midas-toan-quoc-2

Robot vệ sinh bể bơi tự động Zodiac

 

Bạn không thể dùng tay để trà cọ vị trí đáy bể bơi để bơi, vì thế mà thiết bị bàn hút đáy sẽ thay bạn hoàn thiện công việc này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, thiết bị được kết hợp với ống mềm, sào nhôm. Các thiết bị được thiết kế tích hợp đầu nối chuẩn lắp ghép với nhau tạo thành bộ dụng cụ vệ sinh hiệu quả nhất, bàn hút giúp chà cọ cặn bẩn dưới đáy sau đó được hút ra ngoài qua thiết bị ống mềm, sào nhôm tạo cán dài thuận tiện cho người sử dụng.


 bao-gia-thiet-bi-ve-sinh-be-boi-midas-toan-quoc-3

Thiết bị bàn hút đáy vệ sinh bể bơi Midas

Thiết bị vợt vớt rác thiết kế khớp nối với sào nhôm tạo cán dài chỉ cần đứng ở một vị trí bạn cũng đã hoàn thiện công việc thu gom các loại rác như lá cây, rêu tảo, váng bẩn,...dễ dàng.


 bao-gia-thiet-bi-ve-sinh-be-boi-midas-toan-quoc-4

Vợt rác bể bơi sâu lòng Midas

 

Những thiết bị vệ sinh bể bơi Midas được thiết kế từ chất liệu cao cấp cho độ bền tốt, tuổi thọ cao, trọng lượng nhẹ, sử dụng dễ dàng, thân thiện với môi trường.  


Kidopool báo giá các thiết bị vệ sinh bể bơi Midas trên toàn quốc


Khi nhận được sự hợp tác từ thương hiệu Midas chuyên cung cấp thiết bị bể bơi nổi tiếng tại Đức, Kidopool đã nhập khẩu và cung cấp các thiết bị vệ sinh bể bơi Midas chính hãng, hứa hẹn một bước tiến cho sự phát triển của thương hiệu Midas trên thị trường Việt trong thời gian tới.

Các thiết bị vệ sinh bể bơi Midas được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng, mẫu mã sang trọng, tuổi thọ sử dụng cao.

Nếu bạn đang cần tìm mua bất cứ thiết bị vệ sinh bể bơi nào đó, hãy liên hệ trực tiếp Kidopool để được báo giá trực tiếp nhé.

………………………………….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

********

Địa chỉ: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0986.520.008 - 0972.003.001

 

Website: kidopool.vn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ