Chuyên ngành

Kidopool bật mí tác dụng của Clo trong nuôi trồng thủy sản

Tìm hiểu ngay tác dụng của Clo trong nuôi trồng thủy sản để có thể áp dụng vào ao nuôi, giúp cải thiện chất lượng nguồn nước cho vựa nuôi tôm/cá.

Cách sử dụng Chlorine trong thuỷ sản hiệu quả, an toàn 100%

Từ lâu việc sử dụng Chlorine trong thuỷ sản đã được biết đến là một phương pháp cải thiện chất lượng nguồn nước hiệu quả, được các chủ ao nuôi ưa chuộng.

Tìm hiểu tác dụng của Đồng Sunfat trong nuôi trồng thủy sản

Tác dụng của Đồng Sunfat trong nuôi trồng thuỷ sản là vô cùng to lớn, nó được coi là yếu tố cần thiết để vật nuôi sinh trưởng và phát triển khoẻ mạnh.

Khám phá tiêu chuẩn Clo trong bể bơi và cách cân bằng

Tiêu chuẩn Clo trong bể bơi là chỉ số vô cùng quan trọng, là thước đo giúp chúng ta đánh giá được chất lượng nước hồ bơi của mình có đảm bảo hay không.

Cung cấp đèn led dưới nước, đèn chịu nước bể bơi, hồ cá giá tốt tại Hà Nội, TP HCM

Không chỉ có tác dụng chiếu sáng, đèn led dưới nước, đèn chịu nước bể bơi, hồ cá còn cần đảm bảo không thấm nước, chất lượng và tuổi thọ khi sử dụng ở môi trường dưới nước. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn khác nhau, với chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Để chọn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mời khách hàng tới với thiết bị bể bơi Kidopool.

Độ pH cao, pH thấp ảnh hưởng gì đến nước hồ bơi của bạn?

Độ pH trong nước bể bơi là một thông số rất quan trọng để đánh giá bể bơi có thật sự an toàn và sạch sẽ hay không. Nó đóng vai trò đặc biệt trong việc giữ cho nguồn nước hồ bơi trong sạch, tránh rêu tảo, bảo vệ hệ thống các thiết bị bể bơi cũng như phát huy tác dụng của các loại hóa chất hồ bơi. Nước hồ bơi có độ pH cao hay thấp đều ảnh hưởng đến chất lượng nước hồ bơi.

Báo giá Clorin 70 Nhật Bản, địa chỉ cung cấp Clorin Nhật uy tín tại Hà Nội

Clorin 70 Nippon Nhật Bản là hóa chất chuyên dụng được dùng phổ biến trong xử lý khử trùng nước bể bơi và cũng là sản phẩm được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Vậy Clorin Nhật dạng bột có ưu điểm nổi bật gì? Giá Clorin Nhật bao nhiêu? Mua ở đâu tại Hà Nội?

Mua gạch mosaic ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng?

Xu hướng sử dụng gạch mosaic làm vật liệu ốp lát trang trí nội ngoại thất, bể bơi đang ngày càng ưa chuộng, khu vực có lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay là Hà Nội. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ đó mà không ít sản phẩm nhái ăn theo đã ra xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy mua gạch mosaic ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Cung cấp vợt vớt rác bể bơi tại Hà Nội ( Chính hãng - giá tốt )

Vợt rác hồ bơi là thiết bị vệ sinh đảm nhiệm công việc thu gom tất cả các loại rác trên mặt nước, trong lòng hồ bơi. Hiện nay trên thị trường có 2 loại vợt vớt rác đó là nông lòng và sâu lòng. Để chọn được loại phù hợp, mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt tại Hà Nội mời khách hàng đến với thiết bị bể bơi Kidopool.

Kinh nghiệm chọn mua robot vệ sinh hồ bơi tốt nhất

Robot hồ bơi là thiết bị thông minh có chức năng tự động hút và loại bỏ chất bẩn, cặn bẩn, mảnh vụn, rác trên khu vực thành và đáy hồ hiệu quả mà không cần tới sự can thiệp của con người. Tuy nhiên để lựa chọn được thiết bị phù hợp và đạt hiệu suất làm việc tốt nhất không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm để khách hàng có thể chọn mua được thiết bị robot vệ sinh tốt nhất cho hồ bơi của mình nhé.
1 2 3 4 5 6 >

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ