[Thông tin] Giá vé, chất lượng bể bơi bốn mùa cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Ngày đăng: 21/03/2020

Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình hay còn được gọi là Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình thuộc liên hiệp thể thao quốc gia, là một trong những bể bơi bốn mùa tốt nhất ở Hà Nội, thiết kế theo tiêu chuẩn bể bơi thi đấu Olympic. Trong bài viết dưới đây Kidopool sẽ review toàn bộ thông tin, giá vé, chất lượng tại bể bơi bốn mùa cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, mời bạn cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin về bể bơi bốn mùa Mỹ Đình

 

Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội (nằm đối diện sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình).


 be boi bon mua my dinh

Bể bơi bốn mùa Mỹ đình sở hữu diện tích rộng lớn, có thiết kế với 2 khu riêng biệt hiện đại gồm: khu bể trong nhà và khu bể ngoài trời. Trong đó mỗi bể bơi đều có nhiều làn bơi rộng, dài phù hợp cho cả việc học bơi hoặc tập luyện.

 

>> Xem thêm: Bể bơi bốn mùa là gì?

 

Chất lượng bể bơi bốn mùa Mỹ Đình

 

Bể bơi Mỹ Đình có thiết kế đạt tiêu chuẩn thi đấu bơi lội của Olympic, chất lượng nguồn nước rất trong sạch. Nhờ áp dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn hiện đại, không hóa chất nên chất lượng nguồn nước của bể bơi bốn mùa Mỹ Đình luôn đạt độ trong xanh và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt là khu vực bể bơi trong nhà vì đây là bể bơi đạt tiêu chuẩn thi đấu.

 

be boi bon mua cung the thao duoi nuoc my dinh

Bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình còn được đầu tư, trang bị hàng loạt hệ thống máy móc và thiết bị bể bơi tiên tiến hơn hẳn các bể bơi thông thường:

 

✓ Sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối không có hóa chất

✓ Thiết bị máy cấp nhiệt bể bơi tự động theo thân nhiệt người bơi

✓ Hệ thống thiết bị lọc nước bể bơi hiện đại

 

=> Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình luôn có nguồn nước luôn trong sạch có thể nhìn xuyên suốt xuống đáy bể, không hóa chất an toàn với người bơi, đi kèm theo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Đây là một địa điểm bơi lội lý tưởng đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Bể được trang bị đầy đủ cầu thang lên xuống an toàn cho người bơi. Gồm 10 làn bơi ngăn cách đều nhau bằng đường phao phân làn, rộng rãi, thoải mái. 

 

Được đánh giá về chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và thực hành bơi chất lượng cao nên tại đây luôn thu hút rất nhiều học viên tham gia học bơi quanh năm. Đặc biệt vào dịp hè, bể bơi lại trở nên tấp nập và sôi động hơn khi mọi người đến bơi, rèn luyện sức khỏe.


 be boi bon mua cung the thao duoi nuoc my dinh

Bể bơi bốn cung thể thao dưới nước không xảy ra hiện tượng quá tải kể cả vào mùa cao điểm đây chính là điểm khiến mọi người chọn lựa đây là điểm học bơi, vui chơi, giải trí, tập luyện nâng cao sức khỏe không chỉ của của cư dân khu vực Mỹ Đình và toàn thành phố Hà Nội.

 

Giờ mở cửa & giá vé bể bơi bốn mùa Mỹ Đình

 

Giờ mở cửa

 

- Buổi sáng: từ 6h – 7h30

- Buổi chiều 2 ca: từ 16h30 – 17h5018h – 19h30

 

Giá vé

 

Bể bơi bốn mùa Mỹ đình được thiết kế gồm 2 khu vực bể trong nhà và bể ngoài trời, nên cũng có mức giá vé riêng biệt: 

 

Bể bơi ngoài trời (tiêu chuẩn 50 × 25m, sâu 2.5m từ đầu đến cuối)

 

- Vé ngày: 60.000đ/ ngày.

- Vé tháng: 1200.000đ/ tháng (bằng 30 vé). Hạn sử dụng 1 năm.

 

Bể bơi trong nhà (bể thiết kế tiêu chuẩn thi đấu Olympic)

 

- Vé ngày: 100.000đ (ca 3 tiếng)

- Vé tháng: 2.400.000đ/ tháng (bằng 30 vé). Sử dụng 1 năm.

 

Bể bơi Mỹ Đình địa điểm học bơi lý tưởng

 

Bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình còn được biết đến là điểm học bơi vô cùng lý tưởng và hoàn hảo cho bạn. Tại đây, các học viên học bơi đều được hướng dẫn tận tình từ các huấn luyện viên và nhân viên cứu hộ có trình độ quốc gia quản lý.


hoc boi tai be boi bon mua my dinh

Lớp học bơi tại bể bơi Mỹ Đình được tổ chức thường xuyên để đón nhận học viên. Các học viên học bơi tại đây chỉ trong thời gian ngắn đã có thể bơi lội dễ dàng và khi kết thúc khóa học tất cả các học viên đều biết bơi một cách thuần thục.

 

Chi phí khóa học bơi tại bể bơi bốn mùa Mỹ Đình:

 

- Chi phí lớp học bơi ếch cơ bản: 2.5 triệu/ người/ khóa

- Chi phí lớp học bơi sải nâng cao 1: 3 triệu/ người/ khóa

- Chi phí lớp học bơi bướm nâng cao 2: 4.5 triệu/ người/ khóa

 

Để đảm bảo chất lượng từng khóa học tốt nhất và giáo viên có thể quan tâm, hướng dẫn chi tiết đến từng học viên thì các lớp học bơi đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên 1 thầy – 2 trò.


Tham khảo thêm danh sách các bể bơi bốn mùa tại Hà Nội:

>> Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân Cầu Giấy - Mang trải nghiệm bơi lội quanh năm

>> Điểm danh #4 bể bơi bốn mùa chất lượng tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội

>> [REVIEW] - Thông tin và giá vé bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết

>> Thông tin & Giá vé bể bơi bốn mùa số 14 phố Đặng Tiến Đông - Hà Nội

 

Trên đây, là bài Review bể bơi bốn mùa Mỹ Đình mà Kidopool chia sẻ. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để quyết định lựa chọn được địa điểm bơi lội chất lượng tốt nhất trong mùa hè oi nóng này.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ