Tin tổng hợp

Top hóa chất xử lý nước thuỷ sản an toàn, tiết kiệm nhất

Top các loại hóa chất xử lý nước thuỷ sản phổ biến hiện nay được người sử dụng đánh giá rất cao nhờ mang lại hiệu quả cao, an toàn, tiết kiệm chi phí.

[Review] Bể bơi Dũng Tân - bể bơi hàng đầu tại Thái Nguyên

Bể bơi Dũng Tân nằm trong tổng thể khu du lịch sinh thái Dũng Tân, công trình được đầu tư chỉnh chu, hoàn hảo cả về chất lượng lẫn yếu tố thẩm mỹ.

Hóa chất PAC có độc không? Những ứng dụng của hóa chất PAC

PAC được sử dụng phổ biến trong xử lý nguồn nước, nhưng “hóa chất PAC có độc không” là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, cùng Kidopool giải đáp nhé!

Bể bơi nước mặn là gì? Lợi ích của bể bơi, hồ bơi nước mặn

Bể bơi nước mặn được vận hành bởi công nghệ điện phân muối hiện đại giúp duy trì chất lượng nước luôn ở trạng thái tốt nhất và có độ mặn nhất định.

Hồ bơi không hóa chất - công nghệ xử lý nước số 1 hiện nay

Hồ bơi không hóa chất áp dụng công nghệ ozone và điện phân muối trong xử lý nước mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu và an toàn cho người sử dụng.

Nước hồ bơi có làm đen da không | Giải đáp chi tiết

Nước hồ bơi có làm đen da không là câu hỏi mà nhiều người đang băn khoăn khi nhu cầu bơi lội ngày càng tăng cao, đặc biệt là thời điểm mùa hè nắng nóng.

Hanteco tiếp đón đại diện thương hiệu Midas ghé thăm lần thứ 4

Ngày 16-05 vừa qua, ông Marco Schneider - Giám đốc công ty Midas Pool Products GmbH đã sang thăm và gặp mặt ban lãnh đạo của công ty Hanteco Việt Nam.

Mẹo bảo trì robot vệ sinh bể bơi đúng chuẩn khi không sử dụng

Robot vệ sinh bể bơi là một trợ thủ đắc lực trong việc dọn dẹp bể bơi sạch sẽ trước và sau khi sử dụng. Đến mùa đông khi không có nhu cầu sử dụng bể bơi thì việc bảo quản các thiết bị vệ sinh bể bơi như robot là cực kỳ cần thiết. Trong khoảng thời gian không sử dụng, robot vệ sinh bể bơi sẽ rất dễ bị hư hỏng nên cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm.

Các lỗi phổ biến nhất của máy bơm nước hồ bơi

Máy bơm nước hồ bơi là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng tại hệ thống bể bơi tuần hoàn, có chức năng chính là tạo áp suất đẩy nước thành các dòng chảy lưu thông. Tuy nhiên khi máy bơm nước hoạt động trong 1 thời gian dài sẽ xảy ra những sự cố hỏng hóc cần phải bảo trì hoặc sửa chữa thay thế lại.

Dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị bể bơi đúng chuẩn, an toàn và hiệu quả

Rất nhiều các bể bơi sau một thời gian dài sử dụng đã xảy ra tình trạng xuống cấp và cần được bảo trì, cải tạo lại để ngăn chặn những tình huống xấu. Các thiết bị sau khi vận hành nhiều thời gian cũng đã đến lúc cần phải sửa chữa và thay thế để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
1 2 3 4 5 6 > >>

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ