Hanteco tiếp đón đại diện thương hiệu Midas ghé thăm lần thứ 4

Ngày đăng: 18/05/2022

Ngày 16 tháng 5 vừa qua, ông Marco Schneider - Giám đốc công ty Midas Pool Products GmbH đã sang thăm và gặp mặt ban lãnh đạo của công ty Hanteco Việt Nam. 

Trong chuyến thăm lần thứ 4 này, ông Marco vô cùng bất ngờ trước những đổi mới, tiến bộ về quy mô nhà xưởng, nhân lực cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Hanteco. Buổi gặp gỡ và làm việc của đại diện thương hiệu Midas diễn ra rất thuận lợi, là sự kiện quan trọng, tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên.

gap go dai dien thuong hieu midas

Ông Marco Schneider sang thăm công ty Hanteco lần thứ 4

Trực tiếp gặp mặt và làm việc với ông Marco Schneider, ông Ngọ Văn Tuấn - giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Công Nghệ Hanteco đã có những chia sẻ về các thành tựu đạt được, cũng như những thách thức mà công ty gặp phải trong thời gian dịch bệnh vừa qua. Từ đó hai bên cùng bàn bạc, đưa ra giải pháp khắc phục nhằm mang đến lợi ích song phương lâu dài.

dai dien thuong hieu midas

Ông Marco Schneider và đại diện Hanteco đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ rất thành công


Về phía công ty Midas Pool Products GmbH đã áp dụng những biện pháp tối ưu để nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng doanh thu và khẳng định vị thế trên thị trường. Thương hiệu Midas chú trọng hơn về chất lượng hình ảnh, các ấn phẩm truyền thông và video quảng bá được đầu tư chuyên nghiệp, ấn tượng. Chính vì vậy hiệu quả của chiến dịch lần này vô cùng mạnh mẽ, doanh thu tăng gấp 9 lần. 


Ông Marco Schneider cho biết: sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Châu Âu phải kể đến là thiết bị máy bơm MIDA.GAMMA. Đây là sản phẩm được nâng cấp và cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội mà giá thành lại vô cùng hợp lý, hứa hẹn sẽ là sản phẩm  rất được ưa chuộng ở Việt Nam.

san pham ban chay nhat

Sản phẩm máy bơm MIDA.GAMMA bán chạy nhất trên thị trường Châu Âu


Ngoài ra Midas còn mở rộng quy mô nhà xưởng, tăng số lượng nhân viên để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như số lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Các sản phẩm của Midas phải trải qua những cuộc kiểm tra gắt gao về chất lượng trước khi xuất xưởng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những thiết bị hoàn thiện và tuyệt vời nhất.

cong ty midas

Midas đầu tư mở rộng quy mô nhà xưởng 

Đặc biệt, thương hiệu Midas đã xây dựng một phòng ban chuyên xử lý và phản hồi thông tin của khách hàng một cách nhanh nhất. Bộ phận tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và support khi xuất hiện các lỗi kỹ thuật, thực hiện chế độ bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.


Sau buổi trò chuyện, ông Ngọ Văn Tuấn đã trực tiếp dẫn giám đốc Marco Schneider đến tham quan từng phòng ban, nhà xưởng của công ty Hanteco. Sau 2 năm ngày trở lại, đại diện thương hiệu Midas thực sự bất ngờ trước sự phát triển nhanh chóng về quy mô của công ty. Từ cơ sở vật chất cho đến số lượng nhân viên, tác phong làm việc đều có nhiều tiến bộ rõ rệt, khẳng định được những kết quả đạt được và mục tiêu xây dựng bền vững của Hanteco.


thuong hieu midas

Đại diện hai bên trao tặng nhau những món quà lưu niệm ý nghĩa


Trước khi kết thúc buổi gặp gỡ, ông Marco Schneider đã trao tặng Hanteco một bức tranh rất đặc biệt và ý nghĩa. Bức tranh là hình ảnh chú voi lớn và bể bơi cùng dòng chữ tiếng anh “Together we are stronger” vô cùng nổi bật. Dòng chữ này như một lời khẳng định tình cảm và sự trân trọng của thương hiệu Midas đối với đơn vị hợp tác Hanteco Việt Nam. Hai bên cùng hy vọng sẽ luôn giữ vững được mối quan hệ bền chặt này, cùng nhau phát triển, đưa thương hiệu Midas vươn xa toàn thế giới, trở thành cái tên chiếm lĩnh thị trường.

Vào ngày hôm sau, đại diện Hanteco và ông Marco Schneider đã có cơ hội ghi dấu lại những kỷ niệm đẹp cùng nhau trong chuyến đi du ngoại tại Tràng An - Ninh Bình. 


dai dien thuong hieu midas va hanteco
Đại diện hai bên cùng nhau chụp ảnh ghi lại kỷ niệm

chuyến đi Ninh Bình của Hanteco và giám đốc Midas
Chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị, gắn kết tinh thần hữu nghị giữa hai bên

 

Trong khoảnh khắc tạm biệt, cả hai đại diện đều bày tỏ lòng cảm kích và mong đợi rất nhiều vào lần gặp mặt tiếp theo trong tương lai.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ