Dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị bể bơi đúng chuẩn, an toàn và hiệu quả

Ngày đăng: 10/06/2021

Rất nhiều các bể bơi sau một thời gian dài sử dụng đã xảy ra tình trạng xuống cấp và cần được bảo trì, cải tạo lại để ngăn chặn những tình huống xấu. Các thiết bị sau khi vận hành nhiều thời gian cũng đã đến lúc cần phải sửa chữa và thay thế để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Tại sao cần phải cải tạo bể bơi?

 

Chắc hẳn sau một thời gian dài các công trình bể bơi đều sẽ xảy ra quá trình xuống cấp, hư hỏng, cần phải cải tạo, bảo dưỡng và thay thế thiết bị.

 

Những công trình hồ bơi gia đình hoặc bể bơi thương mại được xây dựng lâu năm sẽ trở nên cũ kỹ, gặp nhiều sự cố trục trặc khi vận hành. Để đạt được hiệu quả như lúc đầu, chủ bể bơi cần phải có quá trình trùng tu, cải tạo cũng như nâng cấp hệ thống máy móc thường xuyên.


caitaobeboi1

Tại sao cần cải tạo bể bơi

 

Hệ thống lọc được ví như trái tim của bể bơi, giúp cho bể bơi vận hành tốt và là điều quan trọng nhất trong quá trình sửa chữa. Do đó bạn cần phải kiểm tra thường xuyên toàn bộ hệ thống lọc nước của bể bơi, tránh tình trạng đường ống hay thiết bị bị rò rỉ gây nên hệ quả không mong muốn. 

 

Đối với các nhà kinh doanh dịch vụ hồ bơi thì với việc thường xuyên tiếp nhận lượng lớn khách hàng mỗi ngày, tình trạng hỏng nước hay các thiết bị phải vận hành hết công suất diễn ra thường xuyên. Điều đó khiến các thiết bị bị xuống cấp nhiều sau một thời gian sử dụng dài và liên tục. Vì vậy cho nên nhu cầu sữa chữa cũng như cải tạo hồ bơi với quy mô lớn là điều cần được quan tâm và để ý nhiều hơn để các nhà kinh doanh có thể thu hút được khách hàng và nâng cao doanh thu.


iconmuiten11 Xem Thêm: Bảng báo giá bảo trì hồ bơi mới nhất năm 2021

Những trường hợp cần phải thay thế và sửa chữa bể bơi

- Hiện tượng gạch ốp hồ bơi bị bung lên

 

Gạch ốp lát bể bơi sau quá trình sử dụng lâu dài sẽ xảy ra rất nhiều hiện tượng xuống cấp, phổ biến nhất là việc gạch hồ bơi bị bung lên, nứt vỡ. Nguyên nhân chính có thể kể đến là do kỹ thuật của người thi công và nguyên liệu sử dụng khi dán gạch chất lượng không tốt dẫn đến các mạch gạch lỏng lẻo, sau một thời gian sử dụng dài và khi hóa chất hồ bơi tác động đến gây ra hiện tượng này..


caitaobeboi

Những trường hợp cần sữa chửa bể bơi

 

- Hiện tượng mất ron gạch và bị bào mòn

 

Khi thi công các công trình bể bơi mà người thi công lại sử dụng các sản phẩm keo dán, keo chà ron rẻ tiền, kém chất lượng thì sẽ không chịu được một số hóa chất có tính oxi hóa hoặc ăn mòn trong nước hồ bơi. Do vậy mà tình trạng mất ron gạch sẽ diễn ra nhanh và gây hiện tượng bung các ron gạch, tạo điều kiện cho cặn bẩn bám vào, và dễ kéo theo hiện tượng bung gạch.

- Hư hỏng các thiết bị hồ bơi

Đối với các thiết bị bể bơi như: Đèn led chiếu sáng hồ bơi hay là các sản phẩm tay vịn, thang hồ bơi, đèn, thiết bị lọc nước,... sẽ có nguy cơ hỏng hóc sau 1 thời gian sử dụng. Việc không bảo dưỡng hoặc thay thế các thiết bị này thường xuyên sẽ gây nên hiện tượng chập điện, rò rỉ điện/nước,... Để khắc phục hoàn toàn vấn đề trên, thì việc thay thế thiết bị mới cùng công suất là cách tối ưu nhất.

Dịch vụ cải tạo bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội

 

Biết được những khó khăn của khách hàng khi thực hiện cải tạo bể bơi, Hanteco đưa đến khách hàng dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị bể bơi mới cho bể bơi. Chúng tôi cam kết hiệu quả, chất lượng của từng sản phẩm và dịch vụ của mình.


dichvubaotribeboidungcach

Dịch vụ cải tạo bể bơi của Hanteco

 

Công ty Hanteco là công ty có tiếng trên thị trường chuyên hoạt động trên lĩnh vực cung cấp thiết bị bể bơi, lắp đặt thiết bị bể bơi, xây dựng các công trình bể bơi. Với trình độ chuyên môn cao và kỹ năng vững vàng, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp cải thiện khu vực hồ bơi nhà bạn nhanh chóng, đơn giản nhất. 

 

Liên hệ ngay cho công ty Hanteco chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các vấn đề liên quan đến bể bơi, phòng xông hơi. Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối các thiết bị bể bơi, phụ kiện phòng xông, máy xông hơi,...và rất nhiều sản phẩm khác.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ