Công dụng tuyệt vời của bộ test nước hồ bơi Midas

Hiện nay hồ bơi gia đình hay những hồ bơi công cộng là nơi giải trí, thư giãn, tập luyện,... nhận được sự yêu thích từ đông đảo mọi người. Bởi vì thế việc để có được nguồn nước trong sạch việc kiểm tra là yếu tố quan trọng nhất. Sử dụng thiết bị bộ test nước hồ bơi Midas để kiểm tra, đánh giá được tình trạng nước có thực sự an toàn trong mỗi hồ bơi là việc cần thiết, mời bạn cùng tham khảo công dụng tuyệt vời của thiết bị này tại đây nhé.

Tầm quan trọng của bộ test nước hồ bơi Midas

- Kiểm tra được tình trạng nước trong hồ bơi ( trước và sau khi xử lý): Để biết được tình trạng nguồn nước cấp vào bể bơi có thực sự an toàn và đảm bảo với sức khỏe của người dùng, việc sử dụng đến những thiết bị, dụng cụ test kiểm tra là việc quan trọng và cần thiết. Thiết bị này còn giúp kiểm tra được tình trạng nước sau khi đã xử lý bằng hóa chất, đưa ra được những chỉ số nồng độ hóa chất dư thừa sau quá trình xử lý.

- Cho kết quả chính xác về các chỉ số trong nước: Để chắc chắn về độ an toàn của nguồn nước trong mỗi hồ bơi trước khi đi vào sử dụng, bộ test nước hồ bơi Midas sẽ giúp bạn có được những kết quả về những chỉ số chính xác nhất.

- Chỉ số tiêu chuẩn nguồn nước trong hồ bơi:

+ Clo dư trong nước phải từ: 0.4 – 1 PPM

+ pH tốt nhất ở mức: 7.2 – 7.6

+ Nồng độ Kiềm: 50mg – 100mg/lít

+ Độ cứng của nước: 200mg/lít

+ Tiêu chuẩn Kali: dưới 1%

+ Nước phải có độ mát tiêu chuẩn: 20 độ C – 26 độ C

+ Tổng lượng chất rắn hòa tan TDS: dưới 5000ppm

Bộ test nước hồ bơi Midas kiểm tra, đánh giá tình về trạng nước

- Thiết bị test nước hồ bơi Midas 2 trong 1 có công dụng chính là giúp kiểm tra được nồng độ Clo và độ pH trong nước, từ đó sẽ đưa ra được những giải pháp xử lý cho hồ bơi luôn đảm bảo và an toàn trước khi đi vào sử dụng.

- Bộ test nước hồ bơi 2 trong 1 của Midas thiết kế khá nhỏ gọn, tiện dụng gồm 1 hộp đựng, 1 hộp thang đo chỉ số (pH & Clo), 2 lọ hóa chất kiểm tra và sách hướng dẫn sử dụng.

- Cách sử dụng rất dễ dàng, bạn có thể đọc trong quyển hướng dẫn sử dụng sau đó làm theo các bước hướng dẫn, chỉ những thao tác nhỏ đó là nhỏ dung dịch hóa chất tương ứng vào từng hộp thang chỉ số đo, sau đó kiểm tra màu sắc trong hộp, bạn đã biết được tình trạng nước hiện tại trong mỗi bể bơi.

KIDOPOOL đơn vị cung cấp bộ test nước hồ bơi Midas chính hãng

Được sự tin tưởng và sự hợp tác của thương hiệu Midas nổi tiếng trong ngành cung cấp các thiết bị vệ sinh bể bơi hiện nay. Kidopool đã trở thành đại lý độc quyền nhập khẩu 100% các thiết bị, dụng cụ vệ sinh bể bơi chính hãng từ Đức, và bộ test nước bể bơi 2 trong 1 của Midas là một trong những thiết bị đảm bảo về kiểu dáng, chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Để chọn mua thiết bị sản phẩm vệ sinh hồ bơi uy tín, chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ về công ty.

………………………………….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

********

Địa chỉ: Số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.090.656- 0972.003.001

Website: http://kidopool.vn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ