Kidopool sở hữu Công nghệ xử lý nước hồ bơi nào? Có tốt không?

cong nghe xu ly nuoc be boi

 

Công nghệ xử lý nước hồ bơi là những thiết bị giữ cho nguồn nước luôn Trong Vắt, Sạch Sẽ và An Toàn. Vậy đó là những công nghệ gì, bạn đã trang bị đủ hay còn thiếu thiết bị bể bơi nào? Hãy xem ngay trong bài viết dưới đây.

 

Những công nghệ xử lý nước không thể thiếu cho hồ bơi

 

Xử lý nước bể bơi không phải là điều đơn giản khi mà lượng khách tắm hằng ngày quá đông, mưa lớn kéo dài kéo theo bụi bẩn, ảnh hưởng từ cảnh quan, môi trường xung quanh,.. làm nguồn nước ô nhiễm. Chính vì vậy để nước hồ bơi luôn sạch trong, an toàn cần trang bị các công nghệ lọc và xử lý nước đang được Kidopool cung cấp sau đây: 

 

1. Công nghệ lọc nước tuần hoàn

 

Lọc nước là phương pháp số 1 giúp loại bỏ cát, sạn, cặn lắng, cặn lơ lửng, tạp chất được hình thành trong quá trình hoạt động hồ bơi. Dưới đây là những thiết bị lọc phổ biến:

 

- Bình lọc cát: Đóng vai trò quan trọng, như một trái tim của hồ bơi, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong xử lý nước đây là một công nghệ không thể thiếu và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

- Máy lọc nước bể bơi thông minh: Sản phẩm không mới nhưng ấn tượng trong xử lý nước hiện nay nhờ việc tích hợp nhiều tính năng bên trong một thiết bị, không đường ống, đem lại nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị cho người tiêu dùng. 

 

- Cột lọc cartridge: Sử dụng lõi lọc giấy phù hợp để làm các công việc vệ sinh đơn giản hàng ngày một cách linh hoạt, có thể kết hợp máy bơm gắn riêng với xe đẩy.

 

binh loc be boi thiet bi loc nuoc thong minh loc cartridge

 

2. Công nghệ cát lọc

 

Mang đến nguồn nước sạch trong, loại bỏ các tạp chất đó chính là nhờ cát. Sử dụng cát lọc cao cấp bạn sẽ có chất lượng nước tốt nhất từ đó tiết kiệm được hóa chất cần sử dụng, nước ít sự thay đổi pH, không có rêu tảo.

 

Kidopool cung cấp 2 loại cát lọc hàng đầu hiện nay:

 

+ Cát thủy tinh: Được dùng trong các loại bình lọc cao cấp Midas của Châu Âu bởi sở hữu khả năng làm sạch tuyệt đối, hấp thụ chất bẩn tốt, dễ dàng làm sạch, tuổi thọ lên tới 3 năm.

+ Cát thạch anh: Được sử dụng phổ biến hiện nay hiệu quả trong việc loại bỏ các hạt cặn nhỏ, các loại nhớt khó tách trong nước,.. 

 

cat thuy tinh cat thach anh

   

3. Công nghệ xử lý nước hồ bơi bằng hóa chất

 

Việc loại bỏ tạp chất bên trong nước hồ bơi chỉ giúp nước trong hơn không thể tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của tảo. Vì vậy chúng ta cần phải dùng đến các loại hóa chất chuyên dụng như "Chlorine 70, TCCA 90, Javen, Soda Ash Light, Oxy già, trợ lắng PAC, Xút vảy, Axit HCl 32%, đồng sunfat..." tuy nhiên vẫn có những thiết bị ra đời nhằm tối ưu hóa mức độ tiện dụng, nâng cao hiệu quả như:

 

- Máy điện phân muối: tạo ra chất Oxy hóa khử trùng từ bể nước mặn, tối ưu xử lý nước nhiễm khuẩn, tiết kiệm chi phí duy trì, kiểm soát, duy trì ORP/pH hiệu quả và hoàn toàn tự động.

 

- Thiết bị châm Clo viên: là một công nghệ hỗ trợ việc xử lý khử trùng nước với chức năng chính: hãm lượng hóa chất cần thêm vào nước bể bơi. Đây là dụng cụ tuyệt vời giúp bạn rảnh tay hơn trong việc duy trì hàm lượng Clo dư.

  

may dien phan muoi thiet bi cham clo thiet bi cham hoa chat tu dong chemtrol orp ph 250 may do clo & ph

 

- Chemtrol 250 ORP/pH: một thiết bị châm hóa chất hoàn toàn tự động, vận hành thông qua bảng điều khiển là công nghệ sẽ giúp bạn:

     + Kiểm soát các chỉ số ORP (khử trùng) và pH

     + Tự động ước tính liều lượng hóa chất cần thêm vào hồ bơi

     + Hẹn giờ và báo động khi các chỉ số vượt quá mức cho phép

 

- Máy đo nồng độ pH & Clo: thực hiện xác định pH và hàm lượng clo trong nước một cách dễ dàng, nhanh chóng, kết quả chính xác.

 

4. Công nghệ robot

 

Thuộc nhóm thiết bị vệ sinh bể bơi, tích hợp nhiều công nghệ thông minh giúp xử lý nước hồ bơi tối ưu mà lại hoàn toàn tự động. Một con robot vệ sinh có thể làm:


     + Chà rửa bề mặt đáy, thành bể bơi

     + Xử lý cặn bẩn cùng các tạp chất bên trong nước

     + Tự động lên chu trình đường đi và vượt chướng ngại vật

     + Tự ngắt khi hoàn thành công việc hoặc hết thời gian hẹn giờ.

 

cong nghe robot xu ly nuoc cong nghe robot dolphin xu ly nuoc cong nghe xu ly nuoc ho boi

 

Tổng kết: Trang bị những công nghệ xử lý nước tốt, bạn sẽ có một chất lượng nước đảm bảo, ít phải can thiệp hóa chất từ đó giảm thiểu chi phí duy trì một hồ bơi. Nếu xét về lâu dài thì có lẽ đây là cách tiết kiệm tốt nhất.


Kidopool, đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi chính hãng, hóa chất xử lý nước được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi sự nhiệt tình, chu đáo mà chúng tôi xây dựng. Mọi chi tiết cần tư vấn xử lý nước, báo giá thiết bị hãy liên hệ hotline 0987.090.656 - 0986.365.003.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ