Đại diện thương hiệu Midas gặp mặt và thúc đẩy quan hệ hợp tác với Kidopool

Ngày 18/10 vừa qua, Công ty Hanteco Việt Nam vinh dự đón tiếp ông Marco Schneider - Giám đốc kinh doanh thương hiệu Midas đến thăm văn phòng công ty nhằm tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Buổi gặp mặt hứa hẹn sự hợp tác bền lâu giữa Midas và Hanteco trong thời gian sắp tới.

Đây là lần thứ 2, ông Marco Schneider đến với công ty Hanteco, với mục đích HỢP TÁC - GẮN KẾT - PHÁT TRIỂN, ông hy vọng chuyến thăm lần này sẽ giúp cho mối quan hệ giữa hai bên gắn kết hơn, đi tới bước tiến xa hơn. Trực tiếp đón tiếp và làm việc với đại diện thương hiệu thiết bị bể bơi Midas, ông Ngọ Văn Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hanteco Việt Nam đã có buổi làm việc và chia sẻ nhiều vấn đề về sản phẩm, kinh doanh, thương hiệu nhằm đóng góp cho sự phát triển giữa hai bên.

 dai-dien-midas-gap-mat-thuc-day-quan-he-hop-tac-voi-kidopool-1

Ông Marco Schneider (Midas) và ông Ngọ Văn Tuấn (Hanteco) chụp ảnh kỷ niệm tại văn phòng công ty


Midas được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng tại Đức cũng như trên thế giới trong việc cung cấp, sản xuất các thiết bị bể bơi chất lượng với độ bền và thời gian bảo hành cao. Được sản xuất trực tiếp tại Đức, các sản phẩm của Midas đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế sản phẩm tới thành phẩm và ứng dụng trọng thực tế. Tính đến nay, Midas đã cung cấp đơn hàng trên 90 quốc gia khác nhau trên thế giới, điều này chứng tỏ tiềm năng và sự lớn mạnh nhanh chóng của thương hiệu này trên thị trường quốc tế.

Nhận thấy tiềm lực phát triển của Việt Nam, các chuyên gia của Midas đã tìm đến với công ty Hanteco - đơn vị có đầy đủ nguồn lực trong phát triển ngành này tại thị trường trong nước. Với phương châm “Chất lượng công trình là sự tồn tại sống còn của công ty”, Hanteco đã tạo được lòng tin đối với thương hiệu Midas và với trực tiếp cả khách hàng. Tuy là đơn vị đi sau, nhưng công ty đã không ngừng lớn mạnh, mở rộng kinh doanh và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn, phân phối và lắp đặt các thiết bị bể bơi chất lượng, chính hãng trên cả nước. Hiện nay, Hanteco cũng là đối tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, hứa hẹn sự phát triển vượt trội trong thời gian tiếp theo.

 dai-dien-midas-gap-mat-thuc-day-quan-he-hop-tac-voi-kidopool-2
Các thiết bị bể bơi mang thương hiệu Midas do Kidopool cung cấp


Tại buổi hợp tác làm việc giữa lãnh đạo hai bên, có nhiều vấn đề được đề cập, với mục đích đưa mối quan hệ hợp tác Hanteco và Midas tốt đẹp, bền chặt hơn.

Ông Marco Schneider chia sẻ rằng: “Tôi thấy được tiềm năng của công ty Hanteco trong cách làm việc cũng như mục tiêu rõ ràng, tôi trân trọng những kết quả mà các bạn đã đạt được và mong muốn hai bên sẽ hợp tác lâu dài đưa thương hiệu Midas rộng khắp thị trường Việt Nam”. Nếu như người Đức là những người thông minh, luôn đi trước đón đầu và nắm bắt các xu thế tương lai thì Hanteco lại hiểu rõ thị trường Việt Nam muốn gì, cần gì và đánh giá được giá trị của mỗi sản phẩm khi sử dụng, Midas tin tưởng lựa chọn Hanteco là đối tác tiềm năng nhất tại thị trường Việt Nam. Đưa tới thị trường Việt tất cả các sản phẩm từ bình lọc, máy bơm bể bơi tới các phụ kiện thi công lắp đặt và đặc biệt là cát thủy tinh lọc chuyên dụng, Midas đảm bảo cung cấp đủ các thiết bị cần thiết cho một công trình bể bơi hoàn thiện.

 dai-dien-midas-gap-mat-thuc-day-quan-he-hop-tac-voi-kidopool-3

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Midas cung cấp có chất lượng và mẫu mã đẹp


Trong buổi trao đổi, giám đốc Ngọ Văn Tuấn - đại diện công ty Hanteco cũng bày tỏ thiện chí trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, ông cũng khẳng định: “Hanteco làm việc với mục tiêu đem đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến với quý khách hàng. Hợp tác với thương hiệu Midas là cách đem những sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu tới thị trường Việt Nam, đưa những sản phẩm mới, tối ưu, hiện đại nhất tới tận tay người tiêu dùng”. Với mục tiêu năm 2019 là đẩy mạnh thương mại trên toàn quốc, Hanteco đã lên rõ kế hoạch và các bước đi tiếp theo trong thời gian tới.

Chỉ trong vài tháng ký kết, hợp tác giữa hai bên, Hanteco đã giới thiệu và đưa tới trực tiếp các công trình những sản phẩm mang thương hiệu Midas và nhận được nhiều phản hồi khá tích cực từ phía khách hàng.

 dai-dien-midas-gap-mat-thuc-day-quan-he-hop-tac-voi-kidopool-4

Lãnh đạo 2 bên có bữa trưa thân mật tại nhà hàng


Cuộc gặp mặt giữa hai bên trao đổi và chia sẻ trong không khí vui vẻ, thoải mái, gần gũi, kéo hai đơn vị gần hơn với nhau. Sau khi nói chuyện tại văn phòng công ty, ông Marco Schneider đã đi tham quan văn phòng, các kho hàng của Hanteco và đánh giá cao về sự sắp xếp, bài trí các sản phẩm khoa học. Buổi chia sẻ diễn ra hiệu quả giữa hai lãnh đạo đại diện hai bên, kết thúc bằng bữa ăn thân mật và trò chuyện vui vẻ.
Hanteco tin tưởng vào sự phát triển của thương hiệu Midas tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

………………………………….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

********

Địa chỉ: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.090.656 - 0972.003.001

Website: Kidopool.vn 

Email: info@hanteco.vn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ