Đèn hồ bơi - Những vấn đề cần lưu ý khi lắp đèn hồ bơi

Thiết lập hệ thống đèn chiếu sáng trong hồ bơi hiện nay luôn là vấn đề quan trọng. Bởi việc lắp hệ thống đèn giúp cung cấp đủ ánh sáng cho toàn không gian hồ bơi vào khi trời tối, đây còn là thiết bị giúp trang trí hồ bơi trở nên lung linh hơn. Tuy nhiên việc lắp hệ thống đèn hồ bơi cần lưu ý để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của thiết bị.

Lưu ý về đường điện khi lắp đèn hồ bơi

Cũng như các thiết bị động cơ về điện, thì đèn hồ bơi cũng được lắp đặt với hệ thống đường dây điện kết nối với thiết bị để tạo ra ánh sáng trong hồ bơi.
Tuy nhiên việc đảm bảo chắc chắn về đường điện không bị rò rỉ ra môi trường nước trong hồ, đảm bảo về sự an toàn cho người sử dụng là vấn đề mà chủ đầu tư quan tâm nhất.

den-ho-boi-nhung-van-de-can-luu-y-khi-lap-1


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị đèn hồ bơi được các đơn vị cung cấp, tuy nhiên hay đảm bảo thiết bị đèn chiếu sáng với công suất chiếu sáng an toàn, tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn an toàn khi lắp đèn hồ bơi, nên có sự can thiệp của các chuyên gia kỹ thuật điện lắp đặt. Thiết bị đèn được lựa chọn lắp đặt trong hệ thống bể bơi hệ thống chiếu sáng 12V sẽ là an toàn nhất.

Đảm bảo chất lượng đèn hồ bơi trong môi trường nước

Để đảm bảo về lượng ánh sáng đủ và an toàn cho mỗi hồ bơi, hiện nay việc thiết kế lắp đặt đèn trong hồ bơi chính là vấn đề quan trọng. Các thiết bị đèn lắp đặt trong hồ bơi cần đảm bảo sự an toàn về đường điện mà thiết bị đèn cần được đảm bảo về chất lượng tốt khi hoạt động trong môi trường nước cũng chính là vấn đề được quan tâm.

den-ho-boi-nhung-van-de-can-luu-y-khi-lap-2


Hiện nay các thiết bị đèn hồ bơi được thiết kế trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, chất liệu tốt, đảm bảo độ bền cho đèn khi lắp đặt trong mọi môi trường nước hồ bơi.
Đèn led hồ bơi là thiết bị được ưa chuộng, và hiện nay tại kho của Kidopool chính thức cung cấp và phân phối thiết bị đèn halogen hồ bơi mang thương hiệu Midas đến từ Đức, được đánh giá nổi trội hơn các thiết bị đèn hồ bơi khác qua nhiều ưu điểm:
- Được tạo ra từ chất liệu bền tốt đạt tiêu chuẩn Châu Âu
- Có khả năng chống chịu được nhiệt, chịu lực
- Chân đế đèn chắc chắn, dây cáp cao cấp
- Có mặt nạ chiếu sáng màu
- Chống ăn mòn hóa chất đảm bảo được chất lượng khi lắp đặt trong mọi môi trường hồ bơi.

den-ho-boi-nhung-van-de-can-luu-y-khi-lap-3


Hãy đảm bảo và chắc chắn rằng hoạt động vui chơi dưới nước của mỗi người luôn được an toàn, thì việc lắp đèn hồ bơi cũng chính là vấn đề quan trọng. Bởi vì thế hi vọng những lưu ý trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Để lựa chọn được thiết bị đèn hồ bơi chất lượng tốt, an toàn và lắp đặt đúng cách. Hãy liên hệ trực tiếp Kidopool để được tư vấn bạn nhé.

………………………………….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

********

Địa chỉ: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.090.656 - 0972.003.001

 

Website: kidopool.vn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ