Điểm nổi bật của thiết bị robot vệ sinh hồ bơi Zodiac

Thiết kế với tính năng chuyên dụng giúp làm sạch, vệ sinh hồ bơi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Robot vệ sinh hồ bơi Zodiac đang là thiết bị vệ sinh bể bơi được ưa chuộng trên thị trường do Kidopool cung cấp và phân phối. Hãy tham khảo điểm nổi bật của sản phẩm này tại đây nhé.

Ưu điểm nổi bật và công năng tuyệt vời của robot vệ sinh hồ bơi Zodiac

- Thiết kế thông minh với 6 chu kỳ làm sạch nhanh chóng, phù hợp với mọi loại hình bể bơi gia đình, giúp vệ sinh làm sạch thành và đáy bể bơi, những nơi bằng phẳng ít dốc.

- Sử dụng bảng điều khiển lớn, thông minh người dùng có thể khởi động thiết bị chỉ bằng 1 lần chạm nút, trên mặt bảng sẽ hiển thị toàn bộ thời gian làm việc, nếu bộ lọc của thiết bị đầy, đèn báo sẽ sáng màu. Thiết bị giúp con người lập trình được thời gian dọn dẹp, vệ sinh hồ bơi với cường độ hiệu quả nhất.

- Đặc biệt thiết bị robot vệ sinh hồ bơi Zodiac có bộ đếm thời gian lập trình 7 ngày thông minh, chu kỳ làm sạch hoàn toàn do người dùng tùy chỉnh, đảm bảo đáp ứng được mức độ làm sạch và tối đa nhất, đem lại môi trường bể bơi an toàn, sạch sẽ.

- Người sử dụng thao tác tùy chỉnh thời gian về quá trình làm sạch tối đa 3 giờ, với thao tác rất đơn giản bằng việc ấn nút (+) hoăc ( - ), và cho phép điều chỉnh tăng giảm 30 phút mỗi lần.

- Thiết bị sử dụng bộ điều khiển bằng tay chuyên dụng, người sử dụng sẽ dễ dàng kiểm soát được những hoạt động và tốc độ di chuyển trong việc vệ sinh làm sạch của robot, thiết bị được thiết kế chống thấm nước, nổi được trên mặt nước.

- Khả năng hút xoáy mạnh mẽ không bị thay đổi thông qua hiệu ứng của hộp lọc, đây chính là ưu điểm giúp thiết bị không bị tắc nghẽn, dễ dàng hút được các loại rác, mảnh vụn,...mà sức hút không giảm. Kết hợp với phần miệng hút lớn và bàn chải giúp nhanh chóng làm sạch thành và sàn hồ bơi nhanh chóng, hiệu quả.

- Thiết bị di chuyển bằng 4 bánh to nhanh nhẹn, linh hoạt và chống lại được sự ăn mòn bởi hóa chất. Được tích hợp hệ thống kéo bằng 2 bánh lái tiện lợi.

- Hộp lọc lớn dễ dàng tháo lắp, các mắt lưới nhỏ giúp thu chứa đựng được các loại bụi bẩn, cặn nhỏ nhất,...dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, chống được sự ăn mòn bởi hóa chất.

- Thiết bị robot vệ sinh hồ bơi Zodiac có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, cầm, nhấc. Mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm tối đa.

Đơn vị phân phối robot vệ sinh hồ bơi Zodiac uy tín, chất lượng

Kidopool với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị vệ sinh bể bơi, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị vệ sinh đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Robot vệ sinh hồ bơi Zodiac chính là một trong những thiết bị vệ sinh bể bơi được Kidopool phân phối độc quyền.

Để mua sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty.

………………………………….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

********

Địa chỉ: Số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.090.656- 0972.003.001

 

Website: http://kidopool.vn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ