Kinh nghiệm mua hóa chất hồ bơi chính hãng tại Hà Nội

Một bể bơi được xử lý và chăm sóc thường xuyên đúng cách sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho người bơi và không gây tình trạng ô nhiễm nguồn nước. Để xử lý hiệu quả nhất ngoài việc vệ sinh bằng những dụng cụ chuyên dụng thì lựa chọn sử dụng đúng loại hóa chất xử lý nước hồ bơi sẽ giúp hồ bơi của bạn luôn đảm bảo và an toàn nhất.

 mua-hoa-chat-ho-boi-chinh-hang-tai-ha-noi-1
Hình ảnh: Hồ bơi sạch đẹp sau khi xử lý hóa chất


Công dụng của các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi


Hồ bơi được coi như một điểm giải trí, thư giãn được đông đảo mọi người yêu thích, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức. Bởi vì thế mà việc kiểm tra và xử lý để có được nguồn nước an toàn và trong sạch luôn là điều các chủ đầu tư quan tâm.

Hầu hết các hồ bơi hiện nay đều sử dụng các loại hóa chất xử lý nước để đảm bảo một hồ bơi sạch, đẹp. Đối với các hồ bơi sử dụng thường xuyên cần kiểm tra nồng độ Clo và pH tiêu chuẩn trước khi sử dụng, để đảm bảo an toàn sức khỏe với người bơi.

mua-hoa-chat-ho-boi-chinh-hang-tai-ha-noi-2Kiểm tra nước hồ bơi trước và sau khi xử lý hóa chất (Hóa chất TCCA 90)

Vệ sinh hồ bơi hằng ngày chính là công việc cần để ngăn ngừa vi khuẩn, vi rút và sự phát triển của rêu tảo, loại bỏ các mảng bám bẩn trên thành hồ. Kết hợp với vệ sinh thường xuyên, việc sử dụng hóa chất để làm sạch hồ bơi, cân bằng các chất trong hồ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Các loại hoá chất chuyên dùng xử lý nước hồ bơi


CHLORINE 70% (Nhật)

Tác dụng của hóa chất này chính là làm trong nước hồ bơi, diệt khuẩn, khử trùng, ngăn phát sinh rêu tảo.

- Liều lượng duy trì 2kg- 3kg/ 100m2 nước đối với các hồ bơi bình thường, còn đối với những hồ bơi diện tích lớn, đông người sử dụng nên sử dụng lượng cao hơn.

- Sử dụng liều lượng cao dành cho hồ bơi có lượng Clo thấp (độ bay hơi CHORINE 70 là 0.0 - 3.0/1 ngày), đối với hồ có diện tích rộng thì nhân thêm 1.5 – 3.0 lần.

- Hóa chất CHLORINE 70% có tác dụng hạ nồng độ pH, bởi vậy trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra nồng hồ pH PH 7.2-7.6, nếu pH trong nước thấp dưới mức 6.8  thì sẽ làm giảm hiệu của xử lý của CHLORINE.

 >>>Xem chi tiết sản phẩm tại đây: goo.gl/Rh5Udj

Hóa chất Soda hoặc pH+, pH-

- Làm tăng nồng độ pH .

- Liều lượng sử dụng: 1kg – 3kg/ 100m3/ lần.

- Cách dùng: Hòa tan với nước rồi rải khắp hồ bơi, hãy sử dụng với lượng nhỏ vừa phải tránh tình trạng sốc gây đục nước. Sau 6h xử lý hóa chất mới có thể sử dụng hồ bơi.

 >>>Xem chi tiết sản phẩm tại đây: goo.gl/sGD5yH

                                                                goo.gl/AD1QrS

Hóa chất AXIT HCL (32%)

- Chức năng của hóa chất Axit HCl 32% làm giảm nồng độ pH, sử dụng kèm CHLORINE 70%

- Sử dụng liều lượng : 1lít – 4 lit/ 100m2/ lần .

- Cách dùng: Hòa tan lượng nhỏ với nước rải xung quanh mặt hồ. Sử dụng sau 4-6h xử lý.

 >>>Xem chi tiết sản phẩm tại đây: goo.gl/sMM2hQ

Hóa chất PAC (Trung Quốc)

- Làm trợ lắng, lắng cặn hồ bơi.

- Sử dụng liều lượng: 2kg/ 100m2/ lần.

- Cách dùng: Trước khi sử dụng hóa chất PAC nên năng nồng độ pH và Clo lên mức tiêu chuẩn và tắt hệ thống lọc nước, để mặt nước hồ bơi yên lặng. Hòa tan lượng nhỏ rồi rải hóa chất PAC khắp hồ bơi. Sau 6h chất cặn bẩn sẽ lắng xuống đáy hồ, bạn nên sử dụng bàn hút đáy loại bỏ cặn bẩn.

 >>>Xem chi tiết sản phẩm tại đây: goo.gl/2CF1ks

Bộ test kit 2 trong 1 đo pH và Clo trong nước

Để biết được nồng độ pH và Clo trong nước đảm bảo tiêu chuẩn không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Việc sử dụng bộ dụng cụ thử nước hồ bơi là việc làm cần thiết trước và sau khi xử lý nước bằng hóa chất.

- Cách dùng: Lấy mẫu nước thử độ sâu 40cm, sau đó nhỏ dung dịch thử nước tương ứng, sau đó lắc nhẹ rồi nhận kết quả thử sau 30 giây.

 >>>Xem chi tiết sản phẩm tại đây: goo.gl/mrhjzJ

Chú ý khi sử dụng hóa chất xử lý nước hồ bơi:

- Không nên sử dụng các loại hóa chất cùng 1 thời gian, phải chia thành các khoảng thời gian xử lý để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Không được sử dụng hồ bơi ngay sau khi xử lý bằng hóa chất sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, da và mắt.

- Khi sử dụng hóa chất xử lý nước hồ bơi cần phải mặc đồ bảo hộ, đeo bao tay, khẩu trang, kính mắt,...không để hóa chất dính vào da khi sử dụng.


Kidopool cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng tại Hà Nội


Là người tiêu dùng khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào đó bạn thường quan tâm tới công dụng, chất lượng và mức giá thành phải chăng. Trong chọn mua hóa chất xử lý nước hồ bơi cũng vậy. Để đảm bảo hiệu quả bạn phải lựa chọn đúng loại hóa chất xử lý, lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, mức giá thành phải chăng.

 mua-hoa-chat-ho-boi-chinh-hang-tai-ha-noi-3

Kidopool với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị bể bơi, hóa chất hồ bơi. Bạn sẽ được tư vấn đúng loại hóa phù hợp với tình trạng hồ bơi đang gặp phải, đảm bảo cho hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chất lượng sản phẩm tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức giá thành cạnh tranh cao.

………………………….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

********

Địa chỉ: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.090.656 - 0972.003.001

Website: kidopool.vn

Email: info@hanteco.vn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ