Thông tin cần biết về công ty Midas Pool & Fountain Products và nhà phân phối tại Việt Nam

bat tay giua midas va hanteco

 

Trong ngành nghiên cứu & sản xuất thiết bị bể bơi không thể bỏ qua cái tên MIDAS, một thương hiệu danh tiếng đến từ Châu Âu gắn liền với những thành công trong suốt hơn 40 năm hoạt động để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới như hiện nay. 

 

Nói về biểu tượng thương hiệu

 

 bieu tuong cua thiet bi be boi midas
Biểu tượng Midas tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh cùng các kỹ năng xã hội.

 

Con voi (hình đầu voi)

 

Voi là động vật có trọng lượng lớn sống trên cạn (gần với nghĩa tầm ảnh hưởng lớn). Chúng có hành vi xã hội thân thiện, phát triển theo hướng tích cực.

Ở một số quốc gia:

- Châu phi: Voi được tôn sùng như một biểu tượng của hạnh phúc, cuộc sống trường tồn. Tuổi thọ của voi có thể lên tới hơn 80 năm.

- Trung quốc: Voi tượng trưng cho năng lượng, sự khéo léo và chủ quyền

- Ấn độ, Ganesha: Đầu voi được ví như con trai của vị thần sức mạnh shiva và là người chinh phục mọi chướng ngại vật.

 

Bởi vậy, biểu tượng con voi là một hình ảnh đẹp đẽ mà Midas muốn đặt trong logo với ý nghĩa "mang những thứ tốt nhất cho cộng đồng ở cả hiện tại và trong tương lai".

 

Lịch sử hình thành công ty thiết bị bể bơi Midas

ceo cong ty thiet bi ho boi midas

 

Năm 1974, công ty Midas Pool & Fountain Products được thành lập bởi Otger I. Dulkeith (chức vụ: CEO; điều hành và phục vụ hơn 30 năm) với trụ sở chính ở Wolfratshausen nước Đức.

Kể từ 01/07/2012, Elena Jakobson đã tiếp quản công ty Midas Pool & Fountain Products GmbH và di dời trụ sở sang vị trí mới ở Neuhof, như là một phần trong việc mở rộng. 

Sau 5 năm hoạt động với Elena Jakobson, Midas liên tục thành công với nhiều dòng thiết bị bể bơi thông minh, sở hữu chất lượng nổi bật, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng đã không ngừng phát triển và hứa hẹn: "In the future, we continue to aim to invest in innovative products so that you, our dear customers, can benefit from expert solutions from a single source" dịch "Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục đặt mục tiêu đầu tư vào các sản phẩm sáng tạo hơn để khách hàng thân yêu có thể trải nghiệm trọn vẹn các giải pháp chuyên gia từ một nguồn duy nhất (nguồn duy nhất: Midas)" được nói bởi chính giám đốc công ty là Elena Jakobson.

 

Midas cung cấp những thiết bị hồ bơi nào?

 

Với mục tiêu đem tới một hệ sinh thái bể bơi thông minh, sáng tạo, chất lượng từ một nguồn duy nhất. Midas nghiên cứu, sản xuất và cho ra thị trường những sản phẩm sau:

Bộ lọc và máy bơm: Hệ thống lọc là trái tim của hồ bơi, nước nên được tuần hoàn mỗi ngày khoảng 2 đến 3 lần. Và hệ thống lọc phải phù hợp với kích thước bể.

>> Những mẫu bình lọc tốt nhất của Midas

>> Những máy bơm hồ bơi hiệu Midas

Van: Midas là thương hiệu cung cấp van đầu tiên trên thế giới với bề dày kinh nghiệm hơn 45 năm khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng, tinh tế, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. 

>> Van bể bơi Midas tại: http://kidopool.vn/van-be-boi.html

Hệ thống định lượng và điện phân muối: Hướng tới sự tự động trong xử lý nước bể bơi, ít can thiệp đến hóa chất. Midas cung cấp các thiết bị điện phân muối, đèn UV diệt khuẩn cùng các hệ thống đo lường, định lượng khác. 

>> Máy điện phân muối Mida.Oxi

>> Các loại đèn UV diệt khuẩn của Midas

Bơm nhiệt: Để tắm thư giãn trong mùa đông lạnh hay để mở một bể bơi 4 mùa thì bơm nhiệt là một lựa chọn không thể thiểu.

>> Mời xem các sản phẩm bơm nhiệt Midas

Thiết bị vệ sinh: Bàn hút, chổi cọ, vợt rác, ống mềm hay robot vệ sinh, sào nhôm đều là những dụng cụ cần thiết để chăm sóc hồ bơi.

>> Link sản phẩm: Thiết bị vệ sinh Midas

Đèn bể bơi: Các loại đèn chiếu sáng, đèn trang trí, chất liệu bóng LED hiện đại cho đến các kiểu Halogen truyền thống.

>> Chi tiết đèn bể bơi midas xem TẠI ĐÂY 

Các sản phẩm phụ kiện khác: Ngoài ra còn có rất nhiều những sản phẩm khác như van đường ống, vòi phun nước, máy thổi khí, skimmer, thang bể bơi,...

 

Đơn vị phân phối độc quyền thiết bị hồ bơi của Midas tại Việt Nam

 

hop tac phan phoi thiet bi ho boi midas
Hình ảnh chụp chung của ông Marco Schneider giám đốc kinh doanh Midas và ông Ngọ Văn Tuấn giám đốc Hanteco trong buổi ký kết hợp tác phát triển

 

Trong suốt thời gian hoạt động, Midas đã phổ rộng danh tiếng với việc cung cấp sản phẩm tại hơn 90 quốc gia. Trong đó có Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH thương mại và công nghệ Hanteco Việt Nam

Bạn có thể mua trực tiếp từ hệ thống cửa hàng của Hanteco (Website: Hanteco.VN và Kidopool.VN) hoặc có thể mua từ các đại lý được phân phối và cung cấp bởi Hanteco.

Tags: Swimming pool, midas company, elephant, hanteco, kidopool, thiet bi ho boi, thiet bi cho ho boi.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ