Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn gồm những gì, hoạt động thế nào?

he thong loc nuoc be boi tuan hoan

 

Một hồ bơi muốn giữ được nguồn nước trong sạch và an toàn cho sức khỏe người sử dụng cần trang bị các công nghệ lọc tuần hoàn hàng đầu hiện nay. Vậy thiết bị lọc nước bể bơi bao gồm những gì, nó hoạt động ra sao, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

Lọc nước hồ bơi tuần hoàn gồm những thiết bị gì?

 

 1. Bình lọc cát: là thiết bị lọc nước bể bơi với công dụng loại bỏ cặn bẩn, các tạp chất lẫn trong nước, xác rêu tảo,.. Để lựa chọn được bình lọc cát phù hợp bạn cần xác định thể tích nước bể bơi lớn nhất là bao nhiêu sau đó làm theo hướng dẫn: "Cách chọn máy lọc nước hồ bơi chỉ với 3 bước cơ bản".

 

  >> Tham khảo: Các loại bình lọc bể bơi hot nhất tại Kidopool

    

   1. Máy bơm: Giúp nước di chuyển từ vị trí áp suất thấp lên vị trí có áp suất cao, trong lĩnh vực bể bơi nó làm cho nước di chuyển được qua tất cả các thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn một cách dễ dàng. Tuy nhiên cần phải lựa chọn công suất phù hợp theo công suất của bình lọc.

     

    >> Tham khảo: Các mẫu bơm nước cho hồ boi tốt nhất 2019

      

     1. Đường ống: Tùy thuộc vào số lượng bình lọc, máy bơm mà chúng ta cần sử dụng ít hay nhiều đường ống để kết nối.

      

     1. Skimmer và nắp thu đáy: Đây là 2 phụ kiện được đặt ở 2 vị trí đối lập nhau. Skimmer đặt ở trên mặt nước, thu đáy được đặt ở nơi thấp nhất của bể bơi.

        

      >> Tham khảo: Các loại phụ kiện cho hồ bơi

        

       Cách hoạt động của hệ thống lọc nước hồ bơi

        

       thiet bi loc nuoc be boi tuan hoan

        

       Lọc bể bơi tuần hoàn hoạt động dựa trên nguyên lý khá đơn giản như sau: Nước từ bể bơi được thu tại bể cân bằng và đáy sau đó bị hút bởi máy bơm và đẩy theo đường ống đến thiết bị lọc đầu tiên là bình lọc cát. Tại đây các cặn bẩn được giữ lại ở các tầng cát lọc, nước sạch được đi qua sau đó được trả về bể.

        

       Cứ như vậy người ta gọi là lọc tuần hoàn bể bơi. Để hoàn thành 1 chu kỳ lọc thường mất từ 4 - 6 tiếng đây là một quy ước chung trong xử lý nước bể bơi.

        

       Mua thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn ở đâu uy tín

        

       Kidopool là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng tại Hà Nội với nhiều mẫu mã đa dạng, được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu nổi bật trên thị trường như Midas, Minder, Emaux, Astral, Kripsol. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu các công nghệ lọc tuần hoàn bể bơi hàng đầu hiện nay với mức giá tốt hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí.

       Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ