Biển báo, nội quy bể bơi - Tưởng không cần mà tại sao “PHẢI CÓ”

Ngày đăng: 14/03/2020

Bất kỳ một bể bơi hoạt động được, cần trang bị đầy đủ thiết bị, phụ kiện từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó, biển báo và bảng nội quy bể bơi thuộc nhóm phụ kiện bể bơi, ai cũng nghĩ nó không cần thiết nhưng vẫn phải có và đóng vai trò quan trọng trong việc cảnh báo, hướng dẫn an toàn cho người tham gia bể bơi.


 bien bao noi quy be boi

Biển báo, nội quy bể bơi là gì?

 

Biển báo bể bơi, bảng nội quy bể bơi là những thông báo, cảnh báo cho mọi người khi tham gia bể bơi cần chú ý và giảm thiểu những tình huống không may xảy ra.

 

Những biển báo bể bơi có kích thước, màu sắc và hình vẽ khác nhau phong phú và đa dạng, không theo khuôn mẫu nào. Biển báo được dùng để biểu thị nội dung tượng hình một cách đơn giản, dễ hiểu giúp người tham gia  tại bể bơi hiểu được các nội dung cần truyền đạt.

 

Các ký hiệu hình ảnh trên biển báo cũng rất thông dụng được ứng dụng nhiều trong đời sống: ký hiệu hình tròn có gạch chéo thường là biển cấm, ký hiệu hình tam giác màu vàng, có viền đen thường là biển chỉ dẫn….


 bien bao be boi

Biển báo bể bơi

>> Chi tiết sản phẩmBiển báo chỉ dẫn, cấm, độ sâu

>>  Bảng nội quy bể bơi (chỉ dẫn, phòng ban, quy định)


Nội quy bể bơi là bảng thể hiện những nội dung thông báo như: t
hời gian làm việc, ngày nghỉ lễ, quy định an toàn, giá vé,...


Mức độ quan trọng của biển báo, nội quy bể bơi


Có rất nhiều người nghĩ việc trang bị các loại biển báo trong bể bơi là không cần thiết, đó là suy nghĩ sai lầm, bởi biển báo có thể chỉ cho ngưởi sử dụng bể bơi biết rằng những vị trí an toàn, những vị trí cấm và đây như một thông báo cho việc an toàn khi tham gia bể bơi. 

Đối với những bể bơi kinh doanh thì việc trang bị biển báo chính là tuân thủ những quy định và thể hiện được sự chuyên nghiệp, chất lượng công trình.

 

Một bể bơi kinh doanh hiệu quả, đảm bảo an toàn, nguồn thu nhập cao và không vi phạm quy định pháp luật,..thì chủ đầu tư kinh doanh bể bơi cần phải có những quy định riêng và được thể hiện dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh cho các đối tượng sử dụng bể.

 

Qua những thông tin trên đây, bạn cũng phần nào hiểu được tầm quan trọng của những phụ kiện nội quy bể bơi và bất kỳ loại hình bể bơi nào cũng cần có bảng nội quy: nội quy hồ bơi khách sạn, nội quy hồ bơi kinh doanh, nội quy hồ bơi trường học. Để hiểu rõ hơn bạn hãy chú ý nội dung sau:

 

=> Biển báo, nội quy đóng vai trò vô cùng quan trọng đầu tiên là đảm bảo "AN TOÀN" cho mọi người tham gia bể bơi ngoài ra nó còn giúp duy trì bể bơi hoạt động tốt hơn, thu hút khách.

Kidopool đơn vị cung cấp thiết bị cứu hộ, các loại biển báo, nội quy bể bơi và phụ kiện khác uy tín trên toàn quốc. Để được tư vấn MIỄN PHÍ, nhận BÁO GIÁ ưu đãi. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp về Hotline: 0987.090.656 (HN) - 0986.365.003 (SG).

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ