Chính sách vận chuyển

Để thuận tiện hơn trong quá trình giao, nhận hàng cũng như đảm bảo sự minh bạch trong giá cước vận chuyển hàng hóa. Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM xin đưa ra những quy định cụ thể, để khách hàng có được quy trình mua và nhận hàng dễ dàng, nhanh gọn nhất.

1. Phạm vi áp dụng

1.1. Đối tượng áp dụng

Hanteco Việt Nam áp dụng chính sách vận chuyển giao nhận hàng với mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu chọn mua sản phẩm qua các kênh bán hàng của Hanteco.

1.2. Phạm vi áp dụng chính sách

Thực hiện mọi yêu cầu vận chuyển các đơn hàng trên toàn quốc. Freeship cho những đơn hàng trong nội thành Hà Nội, đối với những đơn hàng ngoại tỉnh Hanteco áp dụng chuyển hàng bằng phương tiện xe ô tô hoặc qua các dịch vụ chuyển phát ( phí vận chuyển do khách hàng thanh toán).

2. Hình thức vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa với số lượng không giới hạn, áp dụng những chính sách giao nhận hàng theo đúng yêu cầu của mọi khách hàng. Liên kết với các đơn vị vận chuyển hàng uy tín, đảm bảo giao hàng đến tận tay khách hàng tốt nhất.

3. Thời gian gian vận chuyển

- Áp dụng chính sách giao hàng trong ngày với những khách hàng thuộc nội thành hoặc những vị trí gần.
- Đối với những đơn hàng ngoại tỉnh, thời gian giao nhận hàng từ 1-3 ngày.

4. Trách nhiệm trong vận chuyển

- HANTECO luôn cam kết và chịu trách nhiệm về số lượng, những rủi ro của các đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng đến với khách hàng.
- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra đơn hàng trước khi nhận, nếu phát hiện hàng bị hư hỏng, bể vỡ,...hãy xác nhận với nhân viên giao hàng hoặc liên hệ trực tiếp với Hanteco để xác nhận thông tin, để có biện pháp xử lý tốt nhất.
- Trong trường hợp vận chuyển hàng vào những ngày lễ, ngày tết do chính sách giao thông bị hạn chế. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận hàng.

Trên đây là mọi thông tin về chính sách vận chuyển hàng hóa của Hanteco, nếu có thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

***

Địa chỉ: Số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0987.090.656 - 0972.003.001

Facebook: https://www.facebook.com/Hanteco/

Email: info@hanteco.vn – Website: http://hanteco.vn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ