Cách chọn áo phao cứu hộ người lớn chuẩn size, chất lượng tốt

Ngày đăng: 17/03/2020

Áo phao là vật dụng an toàn giúp bạn có thể nổi được dưới nước, khiến bạn thấy tự tin kể cả bạn không biết bơi, hỗ trợ bạn tập bơi tốt hơn. Chọn lựa được loại áo phao phù hợp với cơ thể chắc hẳn rất nhiều người chưa biết điều này. Trong bài viết này Kidopool sẽ chia sẻ cách lựa chọn áo phao cứu hộ người lớn kích thước vừa vặn cơ thể, mời bạn tham khảo nhé.

 

Ao phao cứu hộ quan trọng như thế nào?

 

Đúng với tên gọi và chức năng “cứu hộ” của nó, áo phao cứu hộ là vật dụng có chức năng quan trọng trong bể bơi, trên tàu thuyền, sông hồ, bãi biển. Áo phao giúp người sử dụng luôn đảm bảo được an toàn và tự tin hơn khi ở dưới nước, kể cả khi bạn không biết bơi.

 ao phao cuu ho
Trang bị áo phao khi đi tàu thuyền để đảm bảo an toàn

Trong công tác cứu hộ, áo phao là phụ kiện quan trọng, giúp người bị nạn an toàn cho đến khi được đội cứu hộ đến cứu. 

 

Tuy nhiên, để hiệu quả và thực sự an toàn khi bạn sử dụng áo phao thì bạn nên lựa chọn sản phẩm chuẩn kích thước, chuẩn size áo (mặc vừa vặn với cơ thể). Vậy cách chọn size áo sao cho chuẩn kích thước cơ thể, bạn hãy xem tiếp nội dung dưới đây.


Cách lựa chọn áo phao cứu hộ người lớn chuẩn size

 

Áo phao cứu hộ được sử dụng cho những người tham gia bơi lội, trong công tác cứu hộ, cứu nạn, là trang bị an toàn trên tàu thuyền. Bởi vì thế mà yêu cầu về an toàn vô cùng cao, không chỉ đảm bảo về chất lượng mà việc chọn lựa được kích thước size vừa vặn với cơ thể cũng là yếu tố quan trọng.bang chon size ao phao cuu ho

>>
 Xem sản phẩmÁo phao cứu hộ - cứu sinh bể bơi

Việc chọn áo phao cho một người trưởng thành không quá khó khăn, tiêu chí lựa chọn chỉ cần dựa vào kích thước vòng ngực của người sử dụng bạn sẽ lựa chọn được size áo phao cứu hộ người lớn phù hợp nhất.

 

Khi bạn lựa chọn được áo phao kích thước size không phù hợp với cơ thể sẽ xảy ra tình trạng áo bị xô lệch, người mặc cảm thấy khó chịu và khi xuống nước áo phao sẽ bị tụt khỏi người, không đảm bảo an toàn.


>> Click để xem: 3 bước mặc Áo phao cứu sinh an toàn

  

Những lưu ý khi chọn mua áo phao cứu hộ

 

- Chọn áo phao phù hợp với hoạt động

- Nên thử áo phao cứu sinh trước khi quyết định mua

- Kiểm tra kích thước zize và trọng lượng của áo phao

- Kiểm tra nếu lõi áo là xốp Foam có độ bền tốt, áo phao không bị cong vênh

- Khóa cài và khóa kéo đảm bảo chắc chắn, không bị vỡ hay bung bật

- Chọn mua áo phao cứu sinh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Địa chỉ mua áo phao người lớn uy tín

 

Để sở hữu những chiếc áo phao chất lượng tốt, bạn nên chọn lựa đơn vị mua uy tín, đừng ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng, chắc chắn nó không hề đảm bảo an toàn khi bạn mặc nó.

 
ao phao cuu ho tai kidopool

Kidopool cung cấp loại áo phao cứu hộ chất lượng tốt

>> Địa chỉ mua áo phao cứu sinh tại Hà Nội

Kidopool
đơn vị cung cấp thiết bị cứu hộ, áo phao cứu hộ người lớn, trẻ em trên toàn quốc, đa dạng về kích thước size áo cho bạn chọn lựa thoải mái nhất. Để được tư vấn MIỄN PHÍ, nhận BÁO GIÁ ưu đãi. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp về Hotline: 0987.090.656 (HN) - 0986.365.003 (SG).

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ