Đồng Sunfat gói 1kg với độ tinh khiết 24.5% có giá bao nhiêu?

Đồng Sunfat hay còn gọi với tên quen thuộc là phèn xanh, đá xanh, muối đồng, thuốc đồng,.. là hợp chất của Đồng (ký hiệu Cu) với gốc Sunfat (ký hiệu SO4) ngậm 5 lần nước (ký hiệu H2O). 

  

Để tham khảo Hóa chất Đồng (II) Sunfat có những tác dụng gì mời bạn đọc: "5 ứng dụng tuyệt vời nhất của thuốc Sunfat Đồng vẫn được áp dụng từ trước đến nay". Còn trong chủ đề hôm nay, tôi xin chia sẻ với mọi người một vài thông tin khác về giá Đồng Sunfat gói 1kg là bao nhiêu, mua ở đâu uy tín, chất lượng nhé!

 

Đồng sunfat gói 1kg giá bao nhiêu?

 dong sunfat goi 1kg

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp nhiều loại Đồng Sunfat với độ tinh khiết khác nhau với giá dao động trong khoảng từ vài chục ngàn cho đến trăm ngàn. Để nhận biết được loại Sunfat Đồng bạn muốn mua hãy để ý màu sắc, thông tin về công thức hóa học như sau:

 

- Công thức hóa học: CuSO4.5H2O đây là một dạng phổ biến nhất thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như: xử lý nước ao nuôi tôm cá, thủy sản, tham gia vào diệt cỏ, diệt nấm, trong nông nghiệp, là hóa chất để kiểm soát rêu tảo trong hồ bơi,..

 

- Đồng Sunfat ngậm nước (CuSO4.5H2O) có màu xanh lam khác với CuSO4 khan có màu trắng. Nó là tinh thể ngậm nước nhưng vẫn tan tốt trong nước, không có mùi.

 

>> Xem chi tiết hơn tại: Hóa chất Đồng Sunfat CuSO4.5H2O 24.5%

 

Mua đồng sunfat, phèn xanh ở đâu uy tín?

 

Để mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng thuốc Đồng Sunfat người tiêu dùng cần tìm và mua những sản phẩm có độ tinh khiết vừa phải khoảng 24.5% đảm bảo an toàn. Bạn có thể tìm hiểu các khu vực xung quanh nơi mình ở hoặc đến trực tiếp địa chỉ 17b6 ngõ 332 Hoàng Công Chất - Bắc Từ Liêm - tp. Hà Nội.


Kidopool là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất chuyên xử lý nước hồ bơi đạt tiêu chuẩn chất lượng. Để mua hay nhận báo giá đồng sunfat gói 1kg hãy liên hệ trực tiếp Hotline 0987.090.656 (Hà Nội) - 0986.365.003 - 0988.369.006 (Sài Gòn).

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ