Chuyên ngành

Phương Pháp Chống Thấm Bể Bơi Triệt Để Tốt Nhất Hiện Nay

 08/08/2019

Rò rỉ trong bể bơi hồ bơi là một sự cố rất phổ biến, để lại nhiều hậu quả cực kỳ nghiêm trọng về lâu dài, khó xác định nguyên nhân, vị trí dột và thường khá tốn kém khi sửa chữa hay thuê dịch vụ. Chống thấm bể bơi nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng để đảm bảo tối ưu nhất nó phải được thi công bởi những kỹ sư có trình độ, áp dụng công nghệ - vật liệu chống thấm tiên tiến, tuân theo một quy trình chống thấm nghiêm ngặt..

Bảo trì hồ bơi gồm những gì? Khi nào cần bảo trì hồ bơi? Chi phí có đắt không?

 07/08/2019

Bảo trì cho hồ bơi không phải là công việc đơn giản, tuy nhiên nếu bạn không muốn tốn kém chi phí cho việc thuê dịch vụ thì vẫn có thể tự tìm hiểu và làm theo những chỉ dẫn dưới đây.

Tất tật A - Z về hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn | Kidopool.VN

 31/07/2019

Hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn có tốt thì mới cho ra chất lượng nước sạch - an toàn. Vậy hệ thống lọc nước hồ bơi là gì, bao gồm những thiết bị, hoạt động ra sao, cách vận hành hiệu quả là gì? Hãy tìm hiểu tất tật ngay trong bài chia sẻ kiến thức dưới đây.

Kidopool sở hữu Công nghệ xử lý nước hồ bơi nào? Có tốt không?

 27/07/2019

Công nghệ xử lý nước hồ bơi là những thiết bị giữ cho nguồn nước luôn Trong Vắt, Sạch Sẽ và An Toàn. Vậy đó là những công nghệ gì, bạn đã trang bị đủ hay còn thiếu thiết bị bể bơi nào? Hãy xem ngay trong bài viết dưới đây.

#05 thiết bị không thể thiếu để hoàn thiện bể bơi Gia Đình

 18/07/2019

Mua thiết bị bể bơi tốn chẳng kém gì so với khi xây dựng, vậy nên hãy chọn thiết bị bạn thực sự muốn và thực sự cần để tránh thừa thãi, lãng phí. Sau đây là 5 thiết bị bể bơi gia đình mà chúng ta nên sở hữu và nghĩ đến đầu tiên.

Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn gồm những gì, hoạt động thế nào?

 16/07/2019

Một hồ bơi muốn giữ được nguồn nước trong sạch và an toàn cho sức khỏe người sử dụng cần trang bị các công nghệ lọc tuần hoàn hàng đầu hiện nay. Vậy thiết bị lọc nước bể bơi bao gồm những gì, nó hoạt động ra sao, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Máy lọc nước bể bơi thông minh là gì? #05 lý do bạn nên sở hữu ngay cho mình

 15/07/2019

Bộ lọc là trái tim của mọi hồ bơi và bình lọc cát đóng vai trò chính trong hệ thống lọc tuần hoàn. Tuy nhiên, thời gian gần đây các thiết bị máy lọc nước bể bơi thông minh đang là tâm của sự chú ý. Nhiều người cho rằng nó có thể thay thế toàn bộ phương pháp lọc truyền thống rườm rà, tốn kém nhờ sở hữu nhiều cải tiến vượt trội. Vậy thực hư ra sao, bạn có muốn biết thêm thông tin về thiết bị lọc thông minh này? Hãy cùng Kidopool đi tìm hiểu chi tiết trong chủ đề bài viết dưới đây.

Clorin là chất gì? #03 loại Pool Chlorine được sử dụng nhiều nhất cho bể bơi

 11/07/2019

Để khử trùng nước người ta thường dùng các sản phẩm của Clo (hay còn gọi là Clorin) bởi Clo sở hữu tính oxy hóa rất mạnh, có thể tồn tại dưới dạng tự do. Trong bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về Clorin là chất gì, khái niệm Pool chlorine là gì, những loại tốt nhất thường được dùng trong xử lý nước hồ bơi?

Thông tin cần biết về công ty Midas Pool & Fountain Products và nhà phân phối tại Việt Nam

 05/07/2019

Trong ngành nghiên cứu & sản xuất thiết bị bể bơi không thể bỏ qua cái tên MIDAS, một thương hiệu danh tiếng đến từ Châu Âu gắn liền với những thành công trong suốt hơn 40 năm hoạt động để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới như hiện nay.

Rửa ngược bể bơi là gì? Cách thực hiện rửa ngược hiệu quả nhất

 26/06/2019

Rửa ngược là quá trình làm sạch hoàn toàn bộ lọc của bể bơi bằng phương pháp đảo ngược dòng nước để xả loại bỏ các chất gây ô nhiễm. Với cách rửa ngược này, bạn không phải làm sạch bộ lọc theo cách thủ công và thường chỉ mất vài phút để thực hiện và đạt hiệu quả làm sạch nhanh chóng.
1 2 3 4 >

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ