Chuyên ngành

Những điều cần biết khi mua đèn bể bơi, Bạn thiếu những gì?

 18/10/2019

Một ánh sáng nhỏ cũng tạo nên sự khác biệt cho một hồ bơi trở nên lung linh, hấp dẫn hơn trong mắt người khác. Vì thế, xu hướng lắp đặt đèn trang trí bể bơi càng phổ cập hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để mua được thiết bị đèn LED bể bơi đúng như ý muốn, chất lượng thì chúng ta cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Bột Clo xử lý nước loại nào tốt ( Nhật, Ấn hay Trung Quốc )?

 10/10/2019

Để đem lại hiệu quả xử lý tối ưu cho nguồn nước, đặc biệt là an toàn chúng ta phải sử dụng loại hóa chất Chlorine tốt nhất đến từ các thị trường nổi bật. Trong bài này, cùng Kidopool so sánh 3 loại bột clo xử lý nước của Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Quốc để xem xem loại nào tốt hơn, đáng dùng hơn nhé!

Có hay không hóa chất làm trong nước hồ bơi?

 18/09/2019

Hiện nay, trên thị trường đồn thổi khá nhiều về những loại hóa chất có tác dụng làm trong nước hồ bơi nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, mà lại còn rất tiết kiệm. Vậy thực hư ra sao, có nên mua hóa chất bể bơi này để sử dụng hay không? Mời đọc tiếp trong bài viết dưới đây.

Phương Pháp Chống Thấm Bể Bơi Triệt Để Tốt Nhất Hiện Nay

 08/08/2019

Rò rỉ trong bể bơi hồ bơi là một sự cố rất phổ biến, để lại nhiều hậu quả cực kỳ nghiêm trọng về lâu dài, khó xác định nguyên nhân, vị trí dột và thường khá tốn kém khi sửa chữa hay thuê dịch vụ. Chống thấm bể bơi nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng để đảm bảo tối ưu nhất nó phải được thi công bởi những kỹ sư có trình độ, áp dụng công nghệ - vật liệu chống thấm tiên tiến, tuân theo một quy trình chống thấm nghiêm ngặt..

Bảo trì hồ bơi gồm những gì? Khi nào cần bảo trì hồ bơi? Chi phí có đắt không?

 07/08/2019

Bảo trì cho hồ bơi không phải là công việc đơn giản, tuy nhiên nếu bạn không muốn tốn kém chi phí cho việc thuê dịch vụ thì vẫn có thể tự tìm hiểu và làm theo những chỉ dẫn dưới đây.

Tất tật A - Z về các thiết bị trong hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn

 31/07/2019

Hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn có tốt thì mới cho ra chất lượng nước sạch - an toàn. Vậy hệ thống lọc nước hồ bơi là gì, bao gồm những thiết bị, hoạt động ra sao, cách vận hành hiệu quả là gì? Hãy tìm hiểu tất tật ngay trong bài chia sẻ kiến thức dưới đây.

Kidopool sở hữu Công nghệ xử lý nước hồ bơi nào? Có tốt không?

 27/07/2019

Công nghệ xử lý nước hồ bơi là những thiết bị giữ cho nguồn nước luôn Trong Vắt, Sạch Sẽ và An Toàn. Vậy đó là những công nghệ gì, bạn đã trang bị đủ hay còn thiếu thiết bị bể bơi nào? Hãy xem ngay trong bài viết dưới đây.

Những thiết bị bể bơi phải sắm khi xây dựng bể bơi gia đình mà bạn không thể bỏ qua

 18/07/2019

Lên kế hoạch để xây dựng một bể bơi gia đình chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những thiết bị bể bơi cần thiết, ít nhất là những thiết bị này. Hãy cùng Kidopool xem thiết bị bể bơi gia đình bao gồm những gì để nó có thể hoạt động được trong bài viết này nhé!

Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn gồm những gì, hoạt động thế nào?

 16/07/2019

Một hồ bơi muốn giữ được nguồn nước trong sạch và an toàn cho sức khỏe người sử dụng cần trang bị các công nghệ lọc tuần hoàn hàng đầu hiện nay. Vậy thiết bị lọc nước bể bơi bao gồm những gì, nó hoạt động ra sao, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Máy lọc nước bể bơi thông minh là gì? #05 lý do bạn nên sở hữu ngay cho mình

 15/07/2019

Bộ lọc là trái tim của mọi hồ bơi và bình lọc cát đóng vai trò chính trong hệ thống lọc tuần hoàn. Tuy nhiên, thời gian gần đây các thiết bị máy lọc nước bể bơi thông minh đang là tâm của sự chú ý. Nhiều người cho rằng nó có thể thay thế toàn bộ phương pháp lọc truyền thống rườm rà, tốn kém nhờ sở hữu nhiều cải tiến vượt trội. Vậy thực hư ra sao, bạn có muốn biết thêm thông tin về thiết bị lọc thông minh này? Hãy cùng Kidopool đi tìm hiểu chi tiết trong chủ đề bài viết dưới đây.
1 2 3 4 >

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ