Tin tức

Ông Marco Schneider đại diện thương hiệu Midas đến thăm quan và làm việc tại Hanteco

 09/04/2019

Ngày 26/3/2018, Công ty Hanteco Việt Nam đã vinh dự đón tiếp Ông Marco Schneider - Giám đốc kinh doanh đại diện thương hiệu Midas đến thăm văn phòng công ty và trực tiếp trao đổi công việc

8 bước thay thế đèn hồ bơi an toàn đúng cách

 07/12/2018

Khi nguồn ánh sáng cung cấp cho hồ bơi bị hỏng, bạn có thể gọi sự giúp đỡ từ các chuyên gia sửa chữa, tuy nhiên việc thay thế đèn hồ bơi bạn cũng có thể tự làm được. Để bạn nắm rõ các bước thay thế đèn, HANTECO tổng hợp các bước hướng dẫn vô cùng đơn giản dưới đây.

Làm thế nào để mua máy cấp nhiệt hồ bơi tốt nhất cho mùa đông

 03/12/2018

Bạn muốn hồ bơi của mình luôn đảm bảo về nhiệt độ kể cả vào mùa đông? Bạn đang muốn mua một máy cấp nhiệt cho hồ bơi? Dù lý do là gì thì qua bài viết này KIDOPOOL sẽ giúp bạn chọn mua được thiết bị máy cấp nhiệt tốt nhất cho hồ bơi vào mùa đông nhé.

Tiêu chí kiểm tra và chăm sóc hồ bơi cơ bản

 28/11/2018

Dưới đây Kidopool sẽ chia sẻ những thông tin tài liệu kiểm tra và bảo trì chăm sóc hồ bơi cơ bản. Tuy nhiên đây chỉ là tài liệu mang tính chất tham khảo và không được dùng làm cơ sở chính xác. Vui lòng liên hệ với các chuyên gia để biết những yêu cầu chính xác và thiết lập lịch trình bảo trì hồ bơi cụ thể cho công trình hồ bơi của mình nhé.

Kinh nghiệm mua hóa chất hồ bơi chính hãng tại Hà Nội

 09/11/2018

Để xử lý hiệu quả nhất ngoài việc vệ sinh bằng những dụng cụ chuyên dụng thì lựa chọn sử dụng đúng loại hóa chất xử lý nước hồ bơi sẽ giúp hồ bơi của bạn luôn đảm bảo và an toàn nhất.

7 cách để ngăn phát sinh rêu tảo hồ bơi của bạn trong mùa đông

 07/11/2018

Vào những ngày hè nóng bức, hồ bơi không vệ sinh sạch sẽ hay nhiều người sử dụng khiến cho rêu tảo rất dễ dàng phát sinh chắc hẳn ai cũng biết. Còn vào những ngày đông sắp tới, bạn đừng nhầm lẫn khi không sử dụng thường xuyên và mùa đông thì rêu tảo không phát sinh.

Đại diện thương hiệu Midas gặp mặt và thúc đẩy quan hệ hợp tác với Kidopool

 22/10/2018

Ngày 18/10 vừa qua, Công ty Hanteco Việt Nam vinh dự đón tiếp ông Marco Schneider- Giám đốc kinh doanh thương hiệu Midas đến thăm văn phòng công ty nhằm tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên

Bí quyết chăm sóc bể bơi an toàn đúng cách

 17/09/2018

Bể bơi được coi như một nơi rèn luyện sức khỏe, vui chơi, giải trí lý tưởng cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Để có được một bể bơi an toàn việc chăm sóc, vệ sinh định kỳ đúng chính là công việc không thể bỏ qua

Những món phụ kiện hồ bơi cần thiết để hoàn thiện hồ bơi đẹp

 14/09/2018

Để hoàn thiện một bể bơi hoàn chỉnh phục vụ nhu cầu vui chơi, bơi lội dưới nước của mọi người được thoải mái nhất thì việc chọn lựa những phụ kiện bể bơi là vô cùng cần thiết

Các bước chăm sóc hồ bơi đẹp an toàn không thể bỏ qua

 12/09/2018

Vệ sinh hồ bơi là công việc quan trọng không thể bỏ qua giúp loại bỏ rác, cặn bẩn, tiêu diệt các loại vi khuẩn, trung hòa nguồn nước,...Để có được một hồ bơi an toàn và sạch đẹp.
1 2 3 >

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ