Tin tức

Bể bơi bốn mùa là gì? Top 10 bể bơi 4 mùa chất nhất ở Hà Nội

 22/08/2019

Bể bơi bốn mùa là một xu thế kinh doanh nổi bật hiện nay mà nhiều nơi đã và đang thực hiện, áp dụng triệt để. Vậy bể bơi 4 mùa là gì, cách thức hoạt động như thế nào, có tốn kém không,..? Hãy cùng tìm hiểu tất tật từ A - Z trong bài dưới đây.

Tất cả những gì bạn cần biết về Bể bơi vô cực (Infinity Pool)

 15/08/2019

Thiết kế tinh xảo với cạnh viền biến mất, mang lại cảm giác vô tận, bể bơi hồ bơi vô cực đang là xu hướng xây dựng hàng đầu hiện nay, khẳng định lối sống xa xỉ, đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Trong bài này, chúng tôi sẽ tổng hợp tất tật từ A - Z kiến thức về bể bơi vô cực nó là gì, nguồn gốc, cấu trúc, chi phí xây dựng, cách hoạt động,..

Phương Pháp Chống Thấm Bể Bơi Triệt Để Tốt Nhất Hiện Nay

 08/08/2019

Rò rỉ trong bể bơi hồ bơi là một sự cố rất phổ biến, để lại nhiều hậu quả cực kỳ nghiêm trọng về lâu dài, khó xác định nguyên nhân, vị trí dột và thường khá tốn kém khi sửa chữa hay thuê dịch vụ. Chống thấm bể bơi nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng để đảm bảo tối ưu nhất nó phải được thi công bởi những kỹ sư có trình độ, áp dụng công nghệ - vật liệu chống thấm tiên tiến, tuân theo một quy trình chống thấm nghiêm ngặt..

Bảo trì hồ bơi gồm những gì? Khi nào cần bảo trì hồ bơi? Chi phí có đắt không?

 07/08/2019

Bảo trì cho hồ bơi không phải là công việc đơn giản, tuy nhiên nếu bạn không muốn tốn kém chi phí cho việc thuê dịch vụ thì vẫn có thể tự tìm hiểu và làm theo những chỉ dẫn dưới đây.

Gạch mosaic là gì? Ưu nhược điểm từng loại Gạch mosaic | Báo giá chi tiết

 05/08/2019

Nghiên cứu tìm hiểu về gạch mosaic trước khi ốp lát trang trí không gian là điều cực kỳ cần thiết. Màu sắc chưa đủ để đưa ra quyết định lựa chọn đâu là mẫu gạch phù hợp, vẫn còn rất nhiều yếu tố khác nữa mà chúng ta phải quan tâm và bài chia sẻ chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện điều đó.

Đèn âm nước là gì? #05 lý do tuyệt đối không nên mua đèn âm nước giá rẻ

 03/08/2019

Đèn âm nước là thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi giá trị thẩm mỹ to lớn mà nó đem lại cho mỗi công trình hồ bơi, bể cảnh, đài phun nước nghệ thuật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về đèn âm nước là gì, những mẫu đèn LED âm nước giá tốt đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Tất tật A - Z về hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn | Kidopool.VN

 31/07/2019

Hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn có tốt thì mới cho ra chất lượng nước sạch - an toàn. Vậy hệ thống lọc nước hồ bơi là gì, bao gồm những thiết bị, hoạt động ra sao, cách vận hành hiệu quả là gì? Hãy tìm hiểu tất tật ngay trong bài chia sẻ kiến thức dưới đây.

Kidopool sở hữu Công nghệ xử lý nước hồ bơi nào? Có tốt không?

 27/07/2019

Công nghệ xử lý nước hồ bơi là những thiết bị giữ cho nguồn nước luôn Trong Vắt, Sạch Sẽ và An Toàn. Vậy đó là những công nghệ gì, bạn đã trang bị đủ hay còn thiếu thiết bị bể bơi nào? Hãy xem ngay trong bài viết dưới đây.

Quy trình xử lý nước hồ bơi chuyên nghiệp với hóa chất?

 27/07/2019

Xử lý nước bể bơi là một hoạt động diễn ra thường xuyên trong suốt quá trình hồ bơi hoạt động. Để tiết kiệm thời gian, giảm thiểu khả năng sai sót dẫn tới các vấn đề không mong muốn người ta thường tuân theo một quy trình xử lý nước bể bơi tiêu chuẩn nào đó. Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo ngay dưới đây.

Học cách xử lý triệt để tảo xanh với 5 bước cực kỳ quan trọng

 25/07/2019

Tảo xanh (hay tảo lam) là một loại tảo độc, nó thường xuất hiện trong các môi trường nước như ao nuôi tôm cá, hồ bơi, bể nước,.. Chúng rất dễ bùng phát và nở rộ nếu không biết cách kiểm soát và xử lý Tảo xanh sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.
1 2 3 4 5 6 >

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ