Chuyên ngành

7 cách để ngăn phát sinh rêu tảo hồ bơi của bạn trong mùa đông

Vào những ngày hè nóng bức, hồ bơi không vệ sinh sạch sẽ hay nhiều người sử dụng khiến cho rêu tảo rất dễ dàng phát sinh chắc hẳn ai cũng biết. Còn vào những ngày đông sắp tới, bạn đừng nhầm lẫn khi không sử dụng thường xuyên và mùa đông thì rêu tảo không phát sinh.

Đại diện thương hiệu Midas gặp mặt và thúc đẩy quan hệ hợp tác với Kidopool

Ngày 18/10 vừa qua, Công ty Hanteco Việt Nam vinh dự đón tiếp ông Marco Schneider- Giám đốc kinh doanh thương hiệu Midas đến thăm văn phòng công ty nhằm tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên

Bảo trì bảo dưỡng hồ bơi đúng cách hiệu quả cao

Để sở hữu một bể bơi luôn trong sạch an toàn thì quá trình bảo trì, bảo dưỡng bể bơi là công việc quan trọng. Chỉ cần thực hiện đúng từng bước dưới đây thì hồ bơi của bạn luôn đạt đúng tiêu chuẩn với sức khỏe cho người sử dụng.

Bí quyết chăm sóc bể bơi an toàn đúng cách

Bể bơi được coi như một nơi rèn luyện sức khỏe, vui chơi, giải trí lý tưởng cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Để có được một bể bơi an toàn việc chăm sóc, vệ sinh định kỳ đúng chính là công việc không thể bỏ qua

Những món phụ kiện hồ bơi cần thiết để hoàn thiện hồ bơi đẹp

Để hoàn thiện một bể bơi hoàn chỉnh phục vụ nhu cầu vui chơi, bơi lội dưới nước của mọi người được thoải mái nhất thì việc chọn lựa những phụ kiện bể bơi là vô cùng cần thiết

Các bước chăm sóc hồ bơi đẹp an toàn không thể bỏ qua

Vệ sinh hồ bơi là công việc quan trọng không thể bỏ qua giúp loại bỏ rác, cặn bẩn, tiêu diệt các loại vi khuẩn, trung hòa nguồn nước,...Để có được một hồ bơi an toàn và sạch đẹp.

Báo giá các thiết bị vệ sinh bể bơi Midas trên toàn quốc

Để công việc vệ sinh không mất quá nhiều thời gian cần tới sự hỗ trợ của các thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng, trong bài viết này mời bạn cùng tham khảo báo giá các thiết bị mới nhất của Midas trên toàn quốc nhé.

Tầm quan trọng của hóa chất bể bơi và cách xử lý nước hiệu quả nhất

Việc sử dụng hóa chất để xử lý nước trong bể bơi là vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo được nguồn nước luôn trong sạch, an toàn với người sử dụng

Đèn hồ bơi - Những vấn đề cần lưu ý khi lắp đèn hồ bơi

Đèn giúp cung cấp đủ ánh sáng cho toàn không gian hồ bơi vào khi trời tối, đây còn là thiết bị giúp trang trí hồ bơi trở nên lung linh hơn. Tuy nhiên việc lắp hệ thống đèn hồ bơi cần lưu ý để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của thiết bị.

Liên hệ nhận ngay báo giá thiết bị máy bơm bể bơi Midas

Máy bơm bể bơi Midas là thiết bị được đánh giá tốt nhất hiện nay, được Kidopool nhập khẩu chính hãng từ Đức. Liên hệ ngay để nhận báo giá trực tiếp bạn nhé.
< 1 2 3 4 5 6 >

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ