Chuyên ngành

Bí quyết chăm sóc bể bơi an toàn đúng cách

 17/09/2018

Bể bơi được coi như một nơi rèn luyện sức khỏe, vui chơi, giải trí lý tưởng cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Để có được một bể bơi an toàn việc chăm sóc, vệ sinh định kỳ đúng chính là công việc không thể bỏ qua

Những món phụ kiện hồ bơi cần thiết để hoàn thiện hồ bơi đẹp

 14/09/2018

Để hoàn thiện một bể bơi hoàn chỉnh phục vụ nhu cầu vui chơi, bơi lội dưới nước của mọi người được thoải mái nhất thì việc chọn lựa những phụ kiện bể bơi là vô cùng cần thiết

Các bước chăm sóc hồ bơi đẹp an toàn không thể bỏ qua

 12/09/2018

Vệ sinh hồ bơi là công việc quan trọng không thể bỏ qua giúp loại bỏ rác, cặn bẩn, tiêu diệt các loại vi khuẩn, trung hòa nguồn nước,...Để có được một hồ bơi an toàn và sạch đẹp.

Báo giá các thiết bị vệ sinh bể bơi Midas trên toàn quốc

 10/09/2018

Để công việc vệ sinh không mất quá nhiều thời gian cần tới sự hỗ trợ của các thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng, trong bài viết này mời bạn cùng tham khảo báo giá các thiết bị mới nhất của Midas trên toàn quốc nhé.

Tầm quan trọng của hóa chất bể bơi và cách xử lý nước hiệu quả nhất

 01/09/2018

Việc sử dụng hóa chất để xử lý nước trong bể bơi là vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo được nguồn nước luôn trong sạch, an toàn với người sử dụng

Đèn hồ bơi - Những vấn đề cần lưu ý khi lắp đèn hồ bơi

 30/08/2018

Đèn giúp cung cấp đủ ánh sáng cho toàn không gian hồ bơi vào khi trời tối, đây còn là thiết bị giúp trang trí hồ bơi trở nên lung linh hơn. Tuy nhiên việc lắp hệ thống đèn hồ bơi cần lưu ý để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của thiết bị.

Liên hệ nhận ngay báo giá thiết bị máy bơm bể bơi Midas

 28/08/2018

Máy bơm bể bơi Midas là thiết bị được đánh giá tốt nhất hiện nay, được Kidopool nhập khẩu chính hãng từ Đức. Liên hệ ngay để nhận báo giá trực tiếp bạn nhé.

Tại sao thiết bị bể bơi Midas được tin tưởng lựa chọn?

 24/08/2018

Thiết bị bể bơi Midas luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng bởi kiểu dáng, màu sắc, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tuổi thọ cao.

Những lý do nên lựa chọn robot vệ sinh hồ bơi Midas

 22/08/2018

Thương hiệu Midas luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng. Tại đây mời bạn cùng tìm hiểu về những lý do nên lựa chọn robot vệ sinh hồ bơi của Midas.

Chi tiết về thiết bị bình lọc hồ bơi chính hãng Midas

 20/08/2018

Bình lọc hồ bơi là thiết bị giúp nguồn nước trong hồ bơi luôn đảm bảo trong sạch an toàn. Dưới đây là thông tin chi tiết về thiết bị, mời bạn cùng tham khảo.
< 1 2 3 4 5 >

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ