Dự án

Bàn giao dự án cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi cho gia đình chị Oanh - Bỉm Sơn - Thanh Hóa

 20/08/2019

Là đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi và thi công lắp đặt đồng hành cùng các công trình trên toàn quốc, Hanteco đem đến cho khách hàng SẢN PHẨM - DỊCH VỤ - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN. Mới đây, nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ gia đình chị Oanh tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Chúng tôi đã hoàn thiện việc cung cấp thiết bị bể bơi và lắp đặt tại dự án.

Dự án cung cấp thiết bị bể bơi tại Khách sạn TAM COC SUNSHINE - Ninh Bình

 20/08/2019

Tam Cốc - Ninh Bình được biết đến với những thắng cảnh đẹp và là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Tại đây rất nhiều chủ đầu tư anh Thắng đã xây dựng bể bơi để phục vụ khách du lịch, mong muốn mang lại cho khách đến có được những giây phút thư giãn thoải mái nhất và lựa chọn Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hanteco Việt Nam làm đối tác. Hãy cùng chúng tôi điểm lại quá trình hoàn thiện dự án nhé.

Hoàn thiện cung cấp, lắp đặt thiết bị và xử lý nước tại bể bơi gia đình Cô Bảo - Sóc Sơn

 20/08/2019

Tiếp tục cuộc hành trình đem bể bơi đến gần hơn với mỗi gia đình Việt Nam, Công ty Hanteco Việt Nam đã cung cấp và lắp đặt các thiết bị bể bơi và xử lý nước cho bể bơi gia đình cô Bảo - Sóc Sơn - Hà Nội. Sau thời gian ngắn thi công, xử lý công trình đã hoàn thiện và bàn giao để các thành viên trong gia đình có được thời gian bơi lội, thư giãn tuyệt vời nhất.

5 tháng biến vườn cây cảnh thành hồ bơi kinh doanh tại Thường Tín - Hà Nội

 19/08/2019

Từ một vườn cây cảnh, sau một thời gian đào múc, thi công đã hoàn thiện trở thành một bể bơi kinh doanh cực thu hút và hấp dẫn khách. Theo sát công trình từ những ngày đầu tiên khi lên ý tưởng thiết kế, xây dựng, Hanteco được chủ đầu tư là anh Mừng tin tưởng và ký kết hợp đồng tư vấn công nghệ, cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi cho công trình. Ngày 19/5 mới đây, bể bơi Quang Minh đã khai trương chính thức đưa vào hoạt động và thu hút hàng trăm lượt người đến với bể bơi, hứa hẹn một mùa kinh doanh sôi động.

Hoàn thiện dự án bể bơi gia đình anh Tuấn Anh - Nội Bài

 19/08/2019

Tiếp tục hành trình đem bể bơi đến gần hơn với mỗi gia đình, đại diện Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hanteco Việt Nam đã gặp mặt và trao đổi với anh Tuấn Anh (Nội Bài) về việc thi công lắp đặt thiết bị bể bơi cho gia đình anh. Sau 10 ngày tư vấn, cung cấp vật tư và trực tiếp thi công công trình, bể bơi của anh Tuấn Anh đã hoàn thiện và sẵn sàng đưa vào hoạt động.

Cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi tại công trình anh Hưởng - Tam Cốc - Ninh Bình

 19/08/2019

Khẳng định UY TÍN và CHẤT LƯỢNG của mình trên toàn quốc, mới đây khi nhận được sự hợp tác từ chủ đầu tư anh Hưởng - Tam Cốc - Ninh Bình, Hanteco đã cung cấp thiết bị, lắp đặt, thi công và bàn giao công trình bể bơi đúng thời hạn cho gia đình anh Hưởng.

Thiết kế và thi công dự án bể bơi kết hợp bể sục chị Tri - Khách sạn NoMaddars, Hà Giang

 17/08/2019

“Hà Giang tháng 12” là mùa của hoa tam giác mạch, mùa của thắng cảnh cao nguyên đá ngày đông sang đối với du khách khắp nơi, nhưng với Hanteco thì Hà Giang tháng 12 lại là thời điểm thi công và hoàn thiện công trình bể bơi và bể sục cho chủ đầu tư chị Tri tại Khách sạn NoMadders - Hà Giang. Công trình hoàn thành hứa hẹn đem đến cho du khách đến đấy sự trải nghiệm bơi lội tuyệt vời trong những ngày hè sắp tới.

Dự án công trình bể bơi kết hợp bể sục gia đình cô Lan - Lạng Sơn

 17/08/2019

Sau thời gian khảo sát và lên kế hoạch thiết kế, thi công, dự án bể bơi kết hợp bể sục cho gia đình cô Lan - Lạng Sơn đã hoàn thiện sau một tuần thi công. Vượt quãng đường dài hơn 170km từ công ty tới công trình, mặc dù khoảng cách về địa lý. Tuy nhiên các kỹ thuật viên của Hanteco đã hết lòng, tận tâm để thi công biến một khu vực đất trống thành một công trình bể bơi đẹp và sang trọng để phục vụ nhu cầu bơi lội của các thành viên trong gia đình.

Dự án lắp đặt cây nấm hồ bơi kinh doanh chủ đầu tư Anh Tính- Tương Dương, Nghệ An

 01/11/2018

Dự án hồ bơi kinh doanh chủ đầu từ Anh Tính ở Tương Dương, Nghệ An đã tin tưởng lựa chọn Kidopool là đơn vị cung cấp phụ kiện trang trí cây nấm hồ bơi nhằm tăng thêm thu hút và bắt mắt hơn cho hồ bơi của mình.

Kidopool và công trình dự án hoàn thiện khu vui chơi giải trí tại Lào

 29/10/2018

Kidopool không chỉ được các chủ đầu tư tại Việt Nam tin tưởng mà chủ đầu tư các công trình xây dựng tại Lào cũng đã lựa chọn những sản phẩm, thiết bị do chính Kidopool cung cấp để hoàn thiện công trình xây dựng khu vui chơi giải trí của mình.
1 2 >

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ