Dự án

Dự án lắp đặt cây nấm hồ bơi kinh doanh chủ đầu tư Anh Tính- Tương Dương, Nghệ An

 01/11/2018

Dự án hồ bơi kinh doanh chủ đầu từ Anh Tính ở Tương Dương, Nghệ An đã tin tưởng lựa chọn Kidopool là đơn vị cung cấp phụ kiện trang trí cây nấm hồ bơi nhằm tăng thêm thu hút và bắt mắt hơn cho hồ bơi của mình.

Kidopool và công trình dự án hoàn thiện khu vui chơi giải trí tại Lào

 29/10/2018

Kidopool không chỉ được các chủ đầu tư tại Việt Nam tin tưởng mà chủ đầu tư các công trình xây dựng tại Lào cũng đã lựa chọn những sản phẩm, thiết bị do chính Kidopool cung cấp để hoàn thiện công trình xây dựng khu vui chơi giải trí của mình.

Dự án nâng cấp hồ Đô La tại trường Học Viện Tài Chính

 26/10/2018

Là một trong 7 “kỳ quan” của Trường Học Viện Tài Chính, hồ Đô La nằm ở vị trí mặt tiền của ngôi trường này, được thiết kế theo ký hiệu đồng đô la ($) mang ý nghĩa phong thủy huyền bí. Do được xây dựng từ lâu, vào đầu tháng 8/ 2018 ban quản lý của trường đã quyết định ký kết hợp đồng với Hanteco Việt Nam để nâng cấp hệ thống đài phun nước nghệ thuật kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng nhằm mang lại vẻ độc đáo tươi mới cho không gian của trường.

Kidopool cung cấp gạch mosaic cao cấp cho dự án bể bơi biệt thự Tam Đảo

 24/10/2018

Căn biệt thự Tam Đảo có gam màu chủ đạo là màu trắng với các khung cửa kính lớn theo phong cách thiết kế hiện đại giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng. Bên cạnh là hồ bơi được ốp lát gạch mosaic cao cấp màu xanh làm phản chiếu nước hồ bơi trong veo, mát lành. Hai gam màu xanh - trắng kết hợp tạo nên vẻ đẹp sang trọng toát lên vẻ đẹp lãng mạn từ nước Ý.

Dự án cung cấp thiết bị bể bơi công trình hồ bơi kinh doanh anh Hóa - Sóc Sơn

 16/10/2018

Công trình hồ bơi kinh doanh chủ đầu tư anh Hóa nằm ngay sát Hồ Đồng đò, thuộc địa phận Minh Tân - Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội. Với mục đích mang đến cho khách du lịch có được những cảm giác tận hưởng thoải mái nhất tại chính hồ bơi của mình, anh Hóa đã tin tưởng hợp tác với Kidopool cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị bể bơi chỉ trong thời gian ngắn 2 ngày.

HANTECO và dự án cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi anh Hải - Sóc Sơn

 12/10/2018

Khi nhận được sự hợp tác thi công và cung cấp và lắp đặt các thiết bị bể bơi cho công trình bể bơi kinh doanh của anh Hải - Sóc Sơn là chủ đầu tư. Chỉ trong 5 ngày khảo sát và thi công, Hanteco đã bàn giao công trình hoàn thiện bể bơi sẵn sàng đi vào hoạt động.

Dự án lắp đặt thác nước trang trí - Công trình anh Điều (Park City)

 04/10/2018

Kidopool vừa hoàn thành dự án cung cấp thiết bị và lắp đặt thác nước trang trí cho công trình hồ bơi gia đình anh Điều tại khu đô thị Park City, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp các kỹ thuật viên đã thi công nhanh chóng đảm bảo hiệu quả đúng với dự kiến đề ra.

Dự án cung cấp thiết bị bể bơi công trình Viet Talent - 187 Nguyễn Tuân

 27/09/2018

Nhận được sự hợp tác từ chủ đầu tư xây dựng công trình bể bơi tại trường mầm non Viet Talent - 187 Nguyễn Tuân, Hanteco đã lên ý tưởng và vạch ra những kế hoạch cung cấp thiết bị bể bơi và thi công lắp đặt hoàn thiện trong vòng thời gian 10 buổi, mang lại cho các em nhỏ có được một môi trường học tập, vui chơi thoải mái an toàn.

Hanteco & dự án cung cấp thiết bị bể bơi tại Xuân Trường, Nam Định

 24/09/2018

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư xây dựng bể bơi tại Xuân Trường, Hanteco đã hoàn thành xuất sắc vai trò tư vấn về công nghệ và cung cấp các thiết bị bể bơi để hoàn thiện bể bơi vào cuối tháng 5.

Cung cấp thiết bị công trình bể bơi khách sạn Regalia Nha Trang

 21/09/2018

Khách sạn Regalia 98 Phú, Nha Trang được cho là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn trong các chuyến du lịch tại thành phố biển Nha Trang. Để hoàn thành dự án bể bơi tại khách sạn, chủ đầu tư đã lựa chọn những thiết bị vật tư, phụ kiện do Kidopool cung cấp.
1 2 >

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ