Chuyên ngành

Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn gồm những gì, hoạt động thế nào?

Một hồ bơi muốn giữ được nguồn nước trong sạch và an toàn cho sức khỏe người sử dụng cần trang bị các công nghệ lọc tuần hoàn hàng đầu hiện nay. Vậy thiết bị lọc nước bể bơi bao gồm những gì, nó hoạt động ra sao, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Máy lọc nước bể bơi thông minh là gì? #05 lý do bạn nên sở hữu ngay cho mình

Bộ lọc là trái tim của mọi hồ bơi và bình lọc cát đóng vai trò chính trong hệ thống lọc tuần hoàn. Tuy nhiên, thời gian gần đây các thiết bị máy lọc nước bể bơi thông minh đang là tâm của sự chú ý. Nhiều người cho rằng nó có thể thay thế toàn bộ phương pháp lọc truyền thống rườm rà, tốn kém nhờ sở hữu nhiều cải tiến vượt trội. Vậy thực hư ra sao, bạn có muốn biết thêm thông tin về thiết bị lọc thông minh này? Hãy cùng Kidopool đi tìm hiểu chi tiết trong chủ đề bài viết dưới đây.

Clorin là chất gì? #03 loại Pool Chlorine được sử dụng nhiều nhất cho bể bơi

Để khử trùng nước người ta thường dùng các sản phẩm của Clo (hay còn gọi là Clorin) bởi Clo sở hữu tính oxy hóa rất mạnh, có thể tồn tại dưới dạng tự do. Trong bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về Clorin là chất gì, khái niệm Pool chlorine là gì, những loại tốt nhất thường được dùng trong xử lý nước hồ bơi?

Thông tin cần biết về công ty Midas Pool & Fountain Products và nhà phân phối tại Việt Nam

Trong ngành nghiên cứu & sản xuất thiết bị bể bơi không thể bỏ qua cái tên MIDAS, một thương hiệu danh tiếng đến từ Châu Âu gắn liền với những thành công trong suốt hơn 40 năm hoạt động để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới như hiện nay.

Rửa ngược bể bơi là gì? Cách thực hiện rửa ngược hiệu quả nhất

Rửa ngược là quá trình làm sạch hoàn toàn bộ lọc của bể bơi bằng phương pháp đảo ngược dòng nước để xả loại bỏ các chất gây ô nhiễm. Với cách rửa ngược này, bạn không phải làm sạch bộ lọc theo cách thủ công và thường chỉ mất vài phút để thực hiện và đạt hiệu quả làm sạch nhanh chóng.

4 mẹo bảo trì bể bơi giữ cho bể của bạn luôn sạch đẹp

Bể bơi là một công trình được xây dựng nhằm để bạn vui chơi, giải nhiệt trong những ngày nắng nóng của mùa hè. Bởi vì thế mà hồ bơi của bạn phải luôn sạch sẽ và an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Bảo trì bể bơi thường xuyên là cách duy nhất để giữ cho bể bơi luôn sạch sẽ và hoạt động tối ưu nhất. Chỉ cần một vài bước đơn giản dưới đây để bạn giữ bể bơi luôn trong sạch sẵn sàng tận hưởng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Làm thế nào để mua máy cấp nhiệt hồ bơi tốt nhất cho mùa đông

Bạn muốn hồ bơi của mình luôn đảm bảo về nhiệt độ kể cả vào mùa đông? Bạn đang muốn mua một máy cấp nhiệt cho hồ bơi? Dù lý do là gì thì qua bài viết này KIDOPOOL sẽ giúp bạn chọn mua được thiết bị máy cấp nhiệt tốt nhất cho hồ bơi vào mùa đông nhé.

Tiêu chí kiểm tra và chăm sóc hồ bơi cơ bản

Dưới đây Kidopool sẽ chia sẻ những thông tin tài liệu kiểm tra và bảo trì chăm sóc hồ bơi cơ bản. Tuy nhiên đây chỉ là tài liệu mang tính chất tham khảo và không được dùng làm cơ sở chính xác. Vui lòng liên hệ với các chuyên gia để biết những yêu cầu chính xác và thiết lập lịch trình bảo trì hồ bơi cụ thể cho công trình hồ bơi của mình nhé.

Cách kiểm tra và giám sát hồ bơi luôn sạch đẹp

Bất kỳ hồ bơi sử dụng nào hàng ngày cũng phải kiểm tra nồng độ Clo và pH trước khi sử dụng. Mỗi ngày nên kiểm tra 2 lần/ ngày vào buổi sáng để biết được nồng độ Clo và pH trong nước có đủ duy trì trong 1 ngày hay không và kiểm tra lại vào buổi chiều tối để biết tình trạng bay hơi là bao nhiêu để tính toán tăng liều lượng cho phù hợp.

Kinh nghiệm mua hóa chất hồ bơi chính hãng tại Hà Nội

Để xử lý hiệu quả nhất ngoài việc vệ sinh bằng những dụng cụ chuyên dụng thì lựa chọn sử dụng đúng loại hóa chất xử lý nước hồ bơi sẽ giúp hồ bơi của bạn luôn đảm bảo và an toàn nhất.
< 1 2 3 4 5 6 >

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ